“Con gái” giận dỗi, đòi mách “bố” Quang Sự vì đoạn kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Sau khi xem xong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 51, khán giả không khỏi tiếc nuối vì sự vắng bóng của diễn viên nhí Bảo Anh.

Mới đây trên trang cá nhân, chị Nga – mẹ diễn viên nhí Bảo Anh – đã chia sẻ trích đoạn kết thúc Trạm Cứu Hộ Trái Tim và tiết lộ con gái chị vô cùng dỗi hờn sau khi xem xong vì mẹ Ngân Hà (Hồng Diễm) và ba Vũ (Trương Thanh Long) có con khác. Dưới phần bình luận, chị Nga cho biết thêm, con gái “đang dỗi xong bảo mách bố Nghĩa (Quang Sự)”, khiến khán giả không khỏi bật cười.

"Con gái" giận dỗi, đòi mách "bố" Quang Sự vì đoạn kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim - 1

Cụ thể trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 51, biên kịch đã để mạch phim trôi về nhiều năm sau, khi bé Kitty đã lớn, lúc này vợ chồng Vũ cũng có thêm 1 cậu con trai, tên ở nhà là Kat. Khi đó, tất nhiên phiên bản Kitty 4 tuổi sẽ không còn phù hợp lên hình và phải thay bằng 1 diễn viên nhí khác.

"Con gái" giận dỗi, đòi mách "bố" Quang Sự vì đoạn kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim - 2

Ở những tập phim trước đó, bé Bảo Anh đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cùng diễn xuất tròn trịa dù Trạm Cứu Hộ Trái Tim là vai diễn đầu tay của cô nhóc. Theo chia sẻ của ekip, Bảo Anh tương tác tốt với tất cả bạn diễn, đặc biệt là nam diễn viên Quang Sự. 

Trong 1 đoạn clip hậu trường được chính Quang Sự đăng tải trên mạng xã hội, cô bé Bảo Anh gọi anh là bố Nghĩa. Khi đó, cô bé cảm thấy rất bức xúc chạy đến chỗ nam diễn viên và chất vấn: “Bố Nghĩa ôm cô kia à? Cô ở trên TV ấy?”. 

"Con gái" giận dỗi, đòi mách "bố" Quang Sự vì đoạn kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim - 3

Quang Sự rất bất ngờ và nhận ra cô bé đang nói về nhân vật Nghĩa và An Nhiên trong phim. Anh cố gắng giải thích với Kitty rằng bố Nghĩa chỉ ôm cô An Nhiên một lần và đang “sửa sai”. Lát sau, Kitty tiếp tục chạy về phía Hồng Diễm và tố bố Nghĩa rất “hư”, không yêu mẹ Hà. Sự đáng yêu của cô bé khiến cả đoàn phim phải bật cười thích thú.

Đoạn video đáng yêu giữa 2 bố con sau đó nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không ít khán giả còn tưởng rằng bé Bảo Anh chính là con gái ruột của Quang Sự. Số khác lại cho rằng cô bé Bảo Anh có nhiều nét giống bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Mẹ của Bảo Anh từng chia sẻ: “Cơ duyên giúp con đến với phim là cô Duyên, trợ lí của bác sản xuất, có thấy con trên facebook và cho con cơ hội thử vai. Khi đi diễn thì cũng có cảnh vất vả có cảnh được vui chơi nên con khá thoải mái và thích đi quay. Đến đoàn phim, con là bé nhỏ nhất đoàn nên tất cả mọi người rất yêu và chiều con. Ở những ngày đầu tiên đi quay con cũng được các bà các bác khen là nhanh nhẹn, thông minh, mọi người chỉ hướng dẫn con qua 1 lần là con đã quay được rồi.

"Con gái" giận dỗi, đòi mách "bố" Quang Sự vì đoạn kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim - 4

Ngoài đời con có tính cách hoạt bát, vui vẻ, nhí nhảnh, cũng có phần giống tính cách của Kitty ở trong phim. Việc đi quay cũng không ảnh hưởng nhiều đến học tập của con lắm, ở độ tuổi của con vẫn còn học ít, vậy nên hôm nào quay ngày thì tối về mẹ con sẽ giúp con học ở nhà”.


Cùng chuyên mục