‘FWD Cung đường sống đầy’ – đầy bất ngờ và hơn 11.000 người tham gia

Hơn 11.000 người đã tham gia “FWD Cung đường sống đầy” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức ngày 23/6, mang đến một cuối tuần tràn đầy năng lượng và thăng hoa.

FWD anh 1

“FWD Cung đường sống đầy” với độ dài 5 km là sân chơi kết hợp giữa chạy bộ thư giãn và thưởng thức âm nhạc cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

FWD anh 2

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khoẻ tinh thần và thể chất, từ đó duy trì một lối sống lành mạnh, sẵn sàng sống đầy mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

FWD anh 3

Không chỉ là sân chơi nâng cao thể chất, sự kiện còn gắn kết mọi người qua các hoạt động giải trí sôi động.

FWD anh 4

Tại sự kiện, người tham dự lần lượt trải nghiệm các trạm với nhiều hoạt động mang ý nghĩa bất ngờ. Trạm “Sống đầy sảng khoái” với màn sương mát lành, tượng trưng một sự khởi đầu đầy hứng khởi.

FWD anh 5

Trạm “Sống đầy sảng khoái” tượng trưng một sự khởi đầu đầy hứng khởi, giúp cảm xúc của mọi người được thăng hoa, gạt bỏ những muộn phiền trong cuộc sống để tận hưởng giây phút hiện tại.

FWD anh 6

Âm nhạc trên từng cung đường sống đầy cũng là điểm đặc biệt trong sự kiện. Trạm “Nấc thang sống đầy” với mỗi nấc thang là mỗi phím đàn piano mang đến giai điệu độc đáo, cổ vũ tinh thần không ngừng theo đuổi đam mê.

FWD anh 7

Trạm “Khoảnh khắc sống đầy” với các cột khói cam rực rỡ, chúc mừng những ai đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu và kiên định với sự lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, người tham dự còn được hoà mình vào các hoạt động vui nhộn như bắn súng nước, in dấu chân trên đường chạy, tương tác cùng các diễn viên xiếc và các mascot Fi dễ thương, hay bung lụa với hoạt động ném bột màu trên đường chạy….

FWD anh 8

Ban tổ chức còn chu đáo chuẩn bị một bữa tiệc âm nhạc cực bùng cháy để chào mừng người tham dự hoàn thành cung đường. Hàng nghìn người đã cùng nhau kết nối và sống đầy trong một không gian âm nhạc sôi động với sự góp mặt của DJ, VJ Trần Anh Huy, các anh trai MTV và ca sĩ Isaac.

FWD anh 9

Đêm nhạc ấn tượng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Sân khấu lần lượt “bùng nổ” với sự xuất hiện của MTV – nhóm nhạc thanh xuân của thế hệ Millennials. Không khí cũng trở nên náo nhiệt khi Isaac thể hiện những ca khúc sôi động, nhiệt huyết.

FWD anh 10

Một ngày cuối tuần “bùng cháy” với các hoạt động thể chất giúp xả stress và chương trình âm nhạc sôi động, tạo nên khoảnh khắc kết nối, tận hưởng từng giây phút “sống đầy”.


Cùng chuyên mục