Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái

Con gái bà trùm hoa hậu Kim Dung được trang fanpage chính thức của Miss World đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ chủ tịch cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Thời gian gần đây, chủ tịch Miss World Julia Morley đang có chuyến công tác tại Việt Nam. Chủ tịch Miss World đến để tham dự show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 cùng các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi Mr World Vietnam 2024.  Các hoạt động của bà Julia tại Việt Nam luôn được công chúng quan tâm và cập nhật thường xuyên. 

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 1

Chủ tịch Miss World, bà Julia Morley có chuyến công tác tại Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động.

Mới đây, trang fanpage chính thức của Miss World vừa đăng tải hình ảnh bà Julia Morley chụp cùng bé Annie Hoàng Dung Khánh Linh. Cô bé là con gái của bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đặc biệt tổ chức này gọi bé Annie là “Hoa hậu thế giới tương lai”, điều này khiến fan sắc đẹp Việt không khỏi phấn khích.

Có vẻ như bà Julie Morley cũng yêu thích vẻ đáng yêu của bé Annie và hy vọng khi lớn lên cô bé sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp đình đám Miss World. 

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 2

Trang fanpage chính thức của Miss World đăng ảnh bà chủ tịch chụp ảnh cùng con gái “bà trùm hoa hậu” Kim Dung với caption: Miss World tương lai.

Dưới bài đăng, nhiều fans sắc đẹp cũng dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài đáng yêu của bé Annie. “Cô bé dễ thương quá”, “Thật đáng yêu”, “ANNIE thật đáng yêu! Rất thần thái!”,… là những bình luận của cư dân mạng. 

Trước khi được gặp gỡ với chủ tịch Miss World, Annie từng khiến bao người ngưỡng mộ vì còn nhỏ tuổi mà đã được Đương kim Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska nắm tay trò chuyện thân mật. Ngoài ra, cô bé còn từng được nhiều hoa, á hậu bế bồng và chụp ảnh cùng khiến bất cứ người hâm mộ sắc đẹp nào cũng phải ghen tỵ. 

Đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ, nhiều người để lại bình luận rằng khi lớn lên và xem lại video này thì Annie chắc sẽ hạnh phúc lắm.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 3Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 4Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 5

Cô bé được dàn hoa, á hậu cưng chiều, bế bồng khiến người hâm mộ sắc đẹp không khỏi ghen tỵ.

Được biết, bé Annie sinh năm 2018, năm nay tròn 6 tuổi. Cô bé là con thứ 2 của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Annie thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Ngay từ còn nhỏ, cô bé đã được mẹ thường xuyên cho xuất hiện trước công chúng tại các sự kiện, sàn diễn thời trang và các cuộc thi Hoa hậu, người đẹp do công ty của bố mẹ tổ chức. 

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 6

Bé Annie là con thứ 2 của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 7Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 8

Cô bé có vẻ ngoài đáng yêu, được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 9

Annie có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Nhiều lần bước trên sàn catwalk, Annie tự tin thể hiện phong thái của một nàng hậu tương lai dù tuổi còn nhỏ. Cô bé sở hữu gương mặt đáng yêu cùng bản lĩnh sân khấu rất tốt.

Có bố mẹ làm trong ngành nghệ thuật, Annie cũng sớm bộc lộ năng khiếu với âm nhạc từ nhỏ và được mẹ đầu tư phát triển. Sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, Annie cũng được mẹ cho ăn diện từ bé với nhiều trang phục xinh xắn, đáng yêu như công chúa.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 10Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 11

Từ khi còn bé, Annie đã được mẹ cho xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 12

Cô bé có phong thái và bản lĩnh sân khấu rất tốt. 

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 13

Nhiều lần cùng mẹ tham dự sự kiện nên Annie rất tự tin trước công chúng.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 14Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 15Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 16Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 17

Annie được mẹ chăm cho ăn diện như công chúa.

Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 18Không phải Ý Nhi, đây là Hoa hậu thế giới tương lai được Miss World ưu ái, có bố mẹ thế lực "khủng" - 19

Đời thường, cô bé được mẹ cho ăn mặc thời trang không thua kém mẹ.


Cùng chuyên mục