Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là “vua bàn lùi”

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 35 hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện của mẹ con Ngân Hà (Hồng Diễm).

Như tin đã đưa, Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34 và preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 35 vừa được công bố đã hé lộ sâu hơn về bằng chứng giúp phe của Ngân Hà (Hồng Diễm) “lật kèo”. Đó là đoạn clip ghi lại bằng chứng Nghĩa (Quang Sự) ra tay với ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Hiện video này nằm trong tay Tuấn – gã pháp chế của công ty Lan Hà.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview 35.

Bằng 1 cách nào đó, mẹ con Ngân Hà (Hồng Diễm) cũng nắm được sự tồn tại của đoạn video bằng chứng. Trong preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 35, theo bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) thì bà sẽ dạy bé Chi quay lại đoạn video vì bà biết cô nhóc chơi thân với con gái của luật sự Tuấn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 1

Kế hoạch lập tức vấp phải sự phản đối của Ngân Hà. Cô càu nhàu: “Mẹ, con đã nói không muốn lôi bé Chi vào việc này, nó mới 12 tuổi, không hiểu rõ nguồn cơn, mục đích của sự việc. Giao cho nó việc này, nó lại lo lắng hoang mang”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 2

Bà Hạ Lan than thở: “Mẹ cũng không muốn, nhưng giờ còn cách nào khác? Con có cách gì không? Với mẹ chỉ bảo con bé quay lại đoạn video chứ có dạy nó ăn trộm ăn cắp gì đâu”. Đáp lại mẹ, Ngân Hà nhíu mày nhưng cô vẫn kiên quyết bảo lưu ý kiến của mình. Cuối cùng bà Hạ Lan đành nghe lời con gái mình. Bà không quên gọi Ngân Hà là “con cua” vì quá ngang bướng.

Sau khi phân đoạn trên được công bố, nhiều khán giả đã để lại bình luận chỉ trích tính cách nhu nhược, chỉ biết bàn lùi của Ngân Hà. Phim đã qua được 2/3 chặng đường nhưng nữ chính vẫn bày ra gương mặt ủ dột mày chau, thể hiện sự yếu đuối về mặt tâm lý và thiếu mạnh mẽ khiến người xem không khỏi ngao ngán.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 3

“Ngoài bàn lùi ra thì Hà còn được việc gì nữa không nhỉ?”; “Cái gì chị Hà cũng không thích, cũng thấy không ổn, nhưng chị không nghĩ ra cách gì khác và cũng không làm được việc gì hết. Chị đi đẻ và ở cữ đi, xin chị đó”; “Nhìn Hồng Diễm đóng phim này đúng là chán”… là những phản ứng tiêu biểu của dân cư mạng.

Trong khi phe Ngân Hà đau đầu nghĩ cách lấy bằng chứng thì ở phe đối diện, phe An Nhiên (Lương Thu Trang) cũng phát điên khi bị nắm thóp. Gã Tuấn kia còn đe dọa bán video cho Ngân Hà khiến Nghĩa (Quang Sự) điên tiết. Nghĩa quyết định dùng bằng chứng Tuấn ngoại tình với cô thư ký xinh đẹp để đổi lại. Nhưng anh ta nào ngờ vợ chồng Tuấn đang tiến hành thủ tục ly hôn. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 4Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 5Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 6

Điều kiện của Tuấn rất đơn giản, đó là 10% hoa hồng từ thương vụ bán Lan Hà. An Nhiên sau khi biết việc này cũng rất tức giận. Cô ta cho rằng Tuấn bị điên khi đưa mức giá đó. Tuy nhiên, An Nhiên cũng hiểu không còn sự chọn nào khác nên muốn đàm phán lại với Tuấn để có một mức giá hợp lý.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 7

Cùng với việc đẩy nhanh đàm phán bán công ty, vợ chồng Nghĩa cũng vội vã làm thủ tục và mua vé máy bay sang Canada định cư. Thế nhưng bé Gôn lại băn khoăn hỏi: “Bố ơi, cách nửa vòng trái đất là bao xa hả bố? Xa thế thì bao giờ con mới được về thăm bà đây. Con vẫn muốn bà đi cùng cơ”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 8

Lời nói của con trai khiến Nghĩa không khỏi chạnh lòng, nhưng An Nhiên đã nhanh chóng gạt đi: “Gôn, mẹ đã nói không được nhắc đến bà nữa cơ mà. Anh vào xem còn thiếu gì nữa không”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) đúng là "vua bàn lùi", khán giả đề nghị mau... đi đẻ! - 9

Đón xem diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 35 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.


Cùng chuyên mục