Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ

Hậu trường Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối đã được nhà đài chia sẻ tới khán giả.

Sau 163 ngày quay, 6 tháng hậu kỳ, cuối cùng Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã chính thức đóng máy vào cuối tháng 5 vừa qua. Theo lịch, phim sẽ kết thúc ở tập 51, lên sóng VTV tối 3/7.

Chương trình VTV Kết nối mới đây hé lộ hậu trường thực hiện những cảnh quay quan trọng sẽ diễn ra trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối. Theo đó, phân đoạn khép lại bộ phim sẽ lấy bối cảnh 1 bữa tiệc ngoài trời, nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) diện váy hồng trễ vai ngọt ngào, xung quanh cô có đầy đủ người thân bạn bè và tất nhiên không thể thiếu Vũ (Trương Thanh Long).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 1Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 2

Nhiều khán giả đoán rằng đây là tiệc mừng Vũ và Hà chính thức chung đôi. Sau bao gian nan trắc trở, trải qua thời gian xa cách nhiều năm, cuối cùng những người có tình lại về với nhau.

Bên cạnh đó, bữa tiệc này cũng không có sự xuất hiện của Nghĩa (Quang Sự). Trên mạng xã hội, khán giả từng đồn đoán Nghĩa sẽ qua đời ở tập cuối khi soi được nhân vật này “hiện hồn” trong tấm ảnh thờ ở hậu trường phim. Nhưng ekip và diễn viên Quang Sự không lên tiếng xác nhận. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 3Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 4

Nói về kết của bộ phim, diễn viên Trương Thanh Long khẳng định: “Cái tên Trạm Cứu Hộ Trái Tim cũng là cái kết rất đẹp của bộ phim này. Những người cần chữa lành cũng sẽ được chữa lành, những người cần bến đỗ bình yên cũng sẽ tìm được cho mình.

Điều đọng lại trong tôi trong suốt quá trình làm phim là đây là bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thương. Nó tạo cho các diễn viên động lực, cũng là món quà lớn nhất dành cho các anh chị em nghệ sĩ”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 5

Thúy Diễm cũng xác nhận: “Tất cả những vất vả, khó khăn của các nhân vật thì đến cuối phim đều sẽ mang màu sắc ấm áp, chữa lành và vui vẻ”. Diễn viên Hồng Diễm thì bật mí thêm: “Cuối cùng tất cả vai diễn của chúng tôi đều hướng đến một điều tốt đẹp hơn. Kể cả Nghĩa và An Nhiên cũng sẽ hướng đến điều thiện lành”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 6Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 7

Bên cạnh đó, chương trình VTV Kết nối cũng công khai đoạn clip cho thấy An Nhiên vì cứu con gái của Hà và Nghĩa nên đã bị ô tô đâm rất mạnh, nguy hiểm đến tính mạng. Đây cũng là 1 trong những cảnh quay khó nhất phim, mất gần 7 tiếng chuẩn bị, Lương Thu Trang cùng diễn viên nhí Bảo Anh phải cùng phối hợp ăn ý trong cảnh bị xe hất văng ra đường.

Lương Thu Trang cũng cho biết chi tiết An Nhiên cứu bé Kitty giúp khán giả thấy được sự lương thiện của nhân vật và nhờ đó hóa giải được tất cả ân oán trong bộ phim: “Với sự tâm cơ mà An Nhiên thể hiện từ đầu phim tới giờ, chắc chắn nhân vật này sẽ phải trả giá.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối: Hà làm đám cưới với Vũ, Nghĩa "lành ít dữ nhiều"? - 8

Vừa rồi tôi có quay một phân đoạn là cảnh An Nhiên bị ô tô tông trúng. Đây là cảnh khó, khai thác chiều sâu tâm lý của nhân vật và chấp nhận hy sinh vì khi ngã xuống đất, cơ thể ít nhiều sẽ bị thương. Để hoàn thành cảnh quay này chúng tôi mất rất nhiều công sức và thời gian.

Hy vọng khi khán giả xem phân đoạn này xong sẽ thấy được sự lương thiện ẩn sâu trong con người An Nhiên. Những gì An Nhiên làm từ trước tới giờ đều do hoàn cảnh xô đẩy.”

Đón xem những tập cuối cùng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ lên sóng trong tuần này.


Cùng chuyên mục