VietinBank Premium tri ân khách hàng với sự kiện âm nhạc ở Hà Nội

Đánh dấu 36 năm nâng giá trị cuộc sống cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, VietinBank Premium tri ân khách hàng thân thiết với sự kiện âm nhạc ở Hà Nội tháng 7 này.

Ngày 6/7 sắp tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đêm nhạc “Sống trọn tinh hoa” là món quà VietinBank Premium đặc biệt tri ân đến các khách hàng thân thiết, cùng tận hưởng, sống trọn từng phút giây, khoảnh khắc.

Đêm nhạc được thiết kế dành riêng cho hơn 3.000 khách hàng ưu tiên khu vực phía Bắc, được tổ chức bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Đầu tư Vietin với VietinBank Premium là nhà tài trợ chính và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay) là đơn vị đồng hành.

Không chỉ mang đến khách hàng những đặc quyền tài chính ưu việt, VietinBank Premium còn kết nối và kiến tạo nên nhiều trải nghiệm đẳng cấp cùng giá trị tinh hoa của văn hóa và nghệ thuật, qua đó lan tỏa sâu sắc giá trị sống thượng lưu đến khách hàng. Bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Phương Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Hà Lê và Hà Nhi.

VietinBank anh 1

Đêm nhạc “Sống trọn tinh hoa” quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Ảnh từ website thương hiệu.

Đại diện VietinBank – Giám đốc Khối Bán lẻ – chia sẻ: “Sống trọn tinh hoa’ không dừng lại ở một đêm nhạc đơn thuần mà là sự kiện nghệ thuật đặc biệt được VietinBank Premium thiết kế dành tặng riêng cho các thượng khách đã tin tưởng lựa chọn VietinBank Premium là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực không ngừng, VietinBank Premium tin tưởng sẽ ngày càng có thêm nhiều quý khách hàng lựa chọn như một điểm tựa tài chính vững chắc để chạm đến thành công cho những tinh hoa luôn tỏa sáng”.

Ra mắt vào năm 2014, VietinBank Premium – dịch vụ khách hàng ưu tiên của VietinBank – đã tiếp nối thành công sứ mệnh “nâng giá trị cuộc sống” và ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và tài chính chuyên biệt.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, VietinBank Premium đã không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng đến mục tiêu mang tới sản phẩm, tiện ích, tính năng vượt trội, đặc thù khác biệt và đẳng cấp đến cho các thượng khách. Bên cạnh đó, VietinBank Premium còn tạo nên nhiều trải nghiệm đẳng cấp dành tặng cho khách hàng thông qua những sự kiện, dịch vụ chuyên biệt về chăm sóc sức khỏe, văn hóa, nghệ thuật…

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đêm nhạc “Sống trọn tinh hoa”, độc giả có thể theo dõi fanpage chính thức của VietinBank, liên hệ tổng đài miễn cước dành riêng cho khách hàng ưu tiên của VietinBank 1800558866 hoặc đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.


Cùng chuyên mục