4 bí kíp giúp bạn lấp đầy giỏ hàng mà vẫn tiết kiệm ở ‘siêu sale 4.4’

Nhân sự kiện “4.4 Shopee Video Siêu Sale”, người dùng có thể “bỏ túi” ngay voucher Shopee Video giảm đến 50%, deal siêu rẻ từ 1.000 đồng cùng chuỗi “siêu live” chất lượng.

Shopee sale ngay doi anh 1

Nhiệt độ mùa hè dường như đang “tỷ lệ thuận” với sức nóng của sự kiện “4.4 Shopee Video Siêu Sale” diễn ra hôm nay. Giữa “bão” ưu đãi của sàn cam, đây là 4 điểm nổi bật người dùng cần ghi nhớ để săn được loạt sản phẩm chất lượng kèm ưu đãi hấp dẫn.

Săn voucher Shopee Video giảm đến 50%

Nhắc tới điểm mới của ngày sale số đôi tháng 4, không thể không kể đến loạt voucher trên Shopee Video. Từ nay đến hết ngày 6/4, người dùng có cơ hội săn deal từ các KOL, KOC uy tín trên Shopee Video, bên cạnh loạt mã giảm giá “khủng” trong khuôn khổ siêu sale 4.4. Cụ thể, nhiều voucher giá trị được tung trực tiếp vào kho của người dùng, nổi bật là mã giảm 20% tối đa 200.000 đồng cho đơn từ 200.000 đồng.

Ngoài ra, người dùng đừng quên tham gia cuộc thi “Cùng Shopee Video Bật Beat – Bình Chọn Chia 44 Triệu Xu” để nhận loạt quà gồm 44 giải may mắn, mỗi giải nhận là một voucher 400.000 đồng và cơ hội tham gia chia kho 44 triệu Shopee xu.

Shopee sale ngay doi anh 2

Sự kiện là cơ hội để người dùng săn loạt voucher giảm đậm qua Shopee Video.

Loạt deal siêu rẻ từ 1.000 đồng

Những bộ sưu tập deal siêu rẻ vốn là đặc sản của Shopee trong các đợt giảm giá lớn, riêng tại siêu sale 4.4 lần này, hàng nghìn sản phẩm xu hướng có ưu đãi chỉ từ 1.000 đồng, giúp người dùng thỏa thích chốt đơn. Nổi bật phải kể đến loạt deal kẹp tóc thời thượng với đa dạng kiểu dáng và màu sắc, phù hợp những bộ cánh mùa hè của hội chị em. Người dùng khám phá bộ sưu tập sản phẩm 1.000 đồng tại đây.

Loạt livestream vừa giải trí, vừa khao deal

Đi cùng loạt ưu đãi của “4.4 Shopee Video Siêu Sale”, sàn cam cũng mang đến “4.4 Siêu Live” 4 chương trình mua sắm giải trí quy mô hoành tráng cùng nội dung độc lạ. Đây chính là địa chỉ quy tụ các gương mặt sáng tạo nội đình đám mạng xã hội hiện nay, giới thiệu hàng nghìn deal sốc từ Shopee Style và các nhãn hàng uy tín, bên cạnh kho quà tặng trị giá đến 400 triệu đồng.

Người dùng đặt lịch xem ngay chuỗi chương trình “Lên Ghe Rao Deal”, “Chuyện Đại Gia Đình Shopee”, “Siêu hội Livestream cùng Diệp Lê 4.4” và “Tan Trường Bắt Trend” để không bỏ lỡ kho deal và quà tặng hấp dẫn tại đây.

Săn ưu đãi từ ShopeePay và đối tác Shopee

Trong khuôn khổ sự kiện, người dùng còn được tận hưởng các ưu đãi bất tận cùng ví ShopeePay. Cụ thể, người dùng có cơ hội săn voucher giảm 50% cho đơn hàng mua trên Shopee Video, voucher mua vé máy bay giảm đến 200.000 đồng và nhập mã “SPP040430K” để được giảm 30.000 đồng cho đơn từ 100.000 đồng, song song nhiều ưu đãi giá trị khác áp dụng cho đối tác ShopeeFood, Cooky.

Ngoài ra, chủ thẻ Nam A Bank Mastercard sẽ được giảm 100.000 đồng cho đơn từ 800.000 đồng vào ngày 4/4. Trong khi đó, Gloka tung ưu đãi giảm đến 20% khi mua sim du lịch quốc tế tại website. Độc giả xem chi tiết tại www.shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac.


Cùng chuyên mục