4 năm yêu của Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai trước khi chia tay

Thảo Nhi Lê hẹn hò doanh nhân Long Nguyễn từ năm 2020. Cô từng khen nửa kia là người đàn ông tài năng, chịu khó.

Thao Nhi Le chia tay anh 1

Ngày 3/7, Thảo Nhi Lê cho biết cô đang độc thân. Chia sẻ của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là động thái xác nhận việc cô đã chia tay doanh nhân Long Nguyễn sau 4 năm gắn bó. Trên tài khoản cá nhân của Thảo Nhi không còn xuất hiện hình ảnh bạn trai. Tuy nhiên, Long Nguyễn vẫn giữ những khoảnh khắc khi cả hai còn yêu nhau năm 2021.

Thao Nhi Le chia tay anh 2

Hồi năm 2023, Thảo Nhi Lê vướng tin đồn đường ai nấy đi với doanh nhân hơn 9 tuổi vì cả hai không xuất hiện chung, ít tương tác với nhau trên mạng xã hội thời gian. Tuy nhiên, thời điểm đó, đại diện của người đẹp từ chối lên tiếng về chuyện này.

Thao Nhi Le chia tay anh 3

Thảo Nhi Lê gặp và hẹn hò doanh nhân Long Nguyễn vào năm 2020, sau 2 tháng chia tay bạn trai Việt kiều. Á hậu từng cho biết thời điểm ấy có khá nhiều chàng trai theo đuổi cô nhưng cô chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Đến khi gặp Long Nguyễn, cô rung động đúng nghĩa “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Thao Nhi Le chia tay anh 4

Cô có lần chia sẻ: “Khi gặp anh Long lần đầu tiên, Nhi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính cách chững chạc nhưng đầy thú vị của anh chàng này”. Đối với Thảo Nhi Lê, Long Nguyễn trong mắt cô từng là người đàn ông tài năng, chịu khó.

Thao Nhi Le chia tay anh 7

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Thảo Nhi chia sẻ dù công việc bận rộn, cô vẫn dành ít nhất hai ngày mỗi tuần hẹn hò Long Nguyễn. Thời còn yêu, họ tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội.


Cùng chuyên mục