4 năm yêu của Binz và Châu Bùi

Sau 4 năm đồng hành, Binz và Châu Bùi thoải mái hơn khi chia sẻ chuyện tình cảm. Cả hai chăm cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

binz,  chau bui,  4 nam yeu,  binz yeu chau bui anh 5
Châu Bùi còn góp mặt trong MV Hit me up của bạn trai. Theo fashionista sinh năm 1997, cô và Binz có tính cách, thói quen trái ngược. Bí quyết gìn giữ hạnh phúc của cả hai là tôn trọng nửa kia. Mỗi khi xảy ra tranh cãi, Châu Bùi luôn im lặng. Binz cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng, phân tích đúng sai cho người yêu. “Cả hai luôn xin lỗi bất kể ai đúng, ai sai. Trong cuộc xung đột, tôi nghĩ không ai đúng hoàn toàn. Việc xin lỗi nhau không có gì phải xấu hổ. Làm cho nhau không vui là phải xin lỗi rồi”, cô chia sẻ.

binz,  chau bui,  4 nam yeu,  binz yeu chau bui anh 11
Cả hai thực hiện những bộ ảnh vào các dịp đặc biệt. Châu Bùi cũng thường xuyên vào bếp, nấu các món ăn ngon để bồi bổ cho Binz. Khi tham gia ghi hình Anh trai vượt ngàn chông gai, nam rapper còn mang theo hộp kẹo ngọt được bạn gái chuẩn bị.
binz,  chau bui,  4 nam yeu,  binz yeu chau bui anh 12
Sau 4 năm yêu, Binz được cho là có nhiều thay đổi từ phong cách thời trang, vẻ ngoài. Châu Bùi thành công trong sự nghiệp, đắt show sự kiện, thời trang.


Cùng chuyên mục