4 nét tướng trên khuôn mặt báo hiệu vận may tài lộc, không cần thẩm mỹ

Nhiều chị em có lẽ sẽ từ bỏ việc phẫu thuật để có gương mặt V-line hay thu nhỏ mũi sau khi đọc bài viết dưới đây.

Nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, hình thể của chị em ngày càng nhiều. Ai cũng muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn nên cố gắng sửa chữa những đặc điểm mà họ coi là khuyết điểm như mũi to, cằm tròn,…

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ rằng việc thay đổi những điều đó có thể làm thay đổi số mệnh cuộc đời. Chẳng phải nhiều người còn cố tình tìm cách phẫu thuật thẩm mỹ không phải vì đẹp mà vì để thu hút tài lộc nhiều hơn sao.

Có những điểm mà chị em coi là xấu xí nhưng theo nhân tướng học, đó là đặc điểm chỉ những người có số giàu sang, phú quý mới sở hữu. Vì vậy, nếu sở hữu những điều đó, phái đẹp nên cảm thấy may mắn và đừng nên cố tìm cách chỉnh sửa. 

1. Tai to, dái tai to dày

Nhiều chị em cảm thấy việc có đôi tai to là khuyết điểm xấu cần sửa, ngay cả người đẹp như Huyền Baby cũng từng tự ti về đôi tai to và hơi vểnh của mình nhưng không ngờ ngày nay lại được coi là trend, thậm chí còn được ví là “tai tài lộc”. Nhiều người vì muốn sở hữu “đôi tai vàng” này mà không tiếc tiền đi tiêm filler tạo hình để được hình dáng tai như ý nguyện.

Hay ngay như Hoa hậu Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 cũng từng chia sẻ mình có đôi tai quá to, có khi còn lớn hơn cả mặt nhưng chẳng hiểu sao lại giành vương miện.

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 1

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 2

Huyền Baby và Hoa hậu Thuỳ Tiên từng tự ti về đôi tai to của bản thân. 

Trong tướng số, đôi tai tượng trưng cho danh tiếng, sự thông minh và phúc đức của một người. Nếu người phụ nữ có đôi tai dày to thì thường là người rất thông minh. Nếu đôi tai hồng hào, sáng bóng và dái tai dày thì tượng trưng cho người nhiều may mắn, làm việc gì cũng thành công nên phúc lộc, phú quý nhiều. 

Để kiểm tra xem tai bạn có to dày không, bạn có thể so sánh chiều dai tai với chiều dài tính từ lông mày đến chân mũi. Nếu tai của bạn dài (lớn) hơn khoảng cách này thì được coi là to, ngược lại nếu nhỏ hơn và mức chênh lệch càng lớn thì tai càng nhỏ.

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 3

Nếu may mắn sở hữu “tai vàng, tai bạc” này, các chị em đừng tự ti nhưng nếu không có cũng đừng hấp tấp tìm cách chỉnh sửa. Bởi việc tiêm filler vào tai chỉ có tác dụng nhất thời, không bền vững. Hơn nữa theo các chuyên gia, vùng tai có nhiều mao mạch nhỏ, nên việc chảy máu, bầm tím hay gặp. Nếu tiêm quá nhiều vào dái tai gây căng tức làm chẹn các mạch máu tới nuôi dẫn tới nguy cơ hoại tử tai.

2. Mũi tròn và dày, sống mũi cao

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 4

Chiếc mũi được ví là “nơi chứa của cải” của khuôn mặt. Nó là biểu tượng tiêu biểu nhất của tiền bạc và địa vị của mỗi người. Một chiếc mũi của người có số mệnh tốt và giàu sang thường có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn, cánh mũi đầy đặn, như vậy mới thể hiện người đó là người giỏi kiếm tiền và có vận may dồi dào.

Vì vậy, nếu người phụ nữ có sống mũi thẳng, cao và cánh mũi đầy đặn thì sẽ có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt. Kiểu phụ nữ này rất giỏi kiểm soát công việc của mình, dù làm công việc gì cũng có thể làm tốt và sẽ không có những thay đổi ngoài ý muốn.

Do đó, phái đẹp nếu sở hữu chiếc “mũi tài lộc” đừng vội vàng phẫu thuật thu nhỏ kẻo làm mất đi của cải. Hơn nữa, việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi tưởng như đơn giản cũng dễ xảy ra nhiều biến chứng. Ngày nay, có nhiều cơ sở làm đẹp có nhận tiêm filler mũi hay tạo hình mũi nhưng thực chất không có tay nghề chuyên môn nên nguy cơ biến chứng rất cao. Đã có không ít trường hợp còn phải đi sửa mũi lại nhiều lần khiến mũi hoại tử, không thể lấy lại được hình dạng ban đầu, chưa nói tới việc có đẹp hay không. 

3. Mặt vuông

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 5

Nhiều cô gái cho rằng khuôn mặt vuông là xấu, thiếu sự nữ tính, mềm mại và muốn thay đổi nên đi phẫu thuật gọt hàm hoặc tiêm botox. Tuy nhiên bất cứ hình thức can thiệp thẩm mỹ nào cũng đều tiềm ẩn rủi ro, nhất là khi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng tay nghề lại không đảm bảo, thiếu uy tín nên đã có không ít trường hợp tiền mất tật mạng.

Vì vậy, chị em cần cân nhắc kỹ khi chỉnh sửa. Hơn nữa, thực ra việc sở hữu mặt vuông không hề xấu, nhiều ngôi sao nổi tiếng có nhan sắc xinh đẹp cũng có dáng mặt như vậy, chẳng hạn như Angelina Jolie.

Ngoài ra, theo tướng số thì phụ nữ có mặt vuông là người có lòng dũng cảm, không ngại thử thách và sống có nguyên tắc, tương lai sẽ có địa vị cao quý. Trong lịch sử, vua chúa thường là người sở hữu dáng mặt như vậy.  Những người này bản thân đã có khí chất “làm quan” nên dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ có cơ hội thăng tiến tốt.

Do đó, chị em đừng quá tự ti nếu có gương mặt vuông chữ điền.

4. Mặt béo, cằm tròn

4 đặc điểm trên gương mặt được xem phú quý, tiền tiêu cả đời không hết, chị em đừng nên thẩm mỹ - 6

Tiêu chuẩn về cái đẹp của phụ nữ ngày nay là phải có cằm V-line. Vì vậy những chị em sở hữu chiếc cằm tròn thường có mong muốn chỉnh sửa. Tuy nhiên đã có không ít những trường hợp bị biến chứng khi cố gắng tiêm các chất làm đầy để sửa cằm. Một số cơ sở thẩm mỹ còn sử dụng các chất độc hại nhưng quảng cáo là xịn dẫn đến gương mặt khách hàng bị biến dạng. 

Nếu như bạn có khuôn mặt tròn và cằm đầy đặn thì cũng đừng tự ti. Thực tế, đây là tướng mặt của những người phúc hậu nên trên đường đời sẽ thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, họ cũng dễ có cuộc sống giàu có và ít lo lắng nhiều về tiền bạc.

Bên cạnh đó, cằm còn tượng trưng cho khả năng tiết kiệm tiền bạc, trách nhiệm, các mối quan hệ gia đình và tài vận của một người khi về già. Xét về mặt tướng số, cằm rộng và tròn là tốt, nếu phụ nữ cằm tròn, nhiều thịt, khuôn mặt đầy đặn hơn thì đây là một điềm lành. Người này đối nội, đối ngoại đều tốt nên tương lai tốt đẹp, khả năng kiếm và giữ tiền cũng rất mạnh.

Tóm lại, phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn không phải xấu nhưng chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chỉnh sửa bất cứ điều gì trên cơ thể. Bởi có những điều bạn tự ti nhưng thực chất lại là nét đẹp đặc trưng của riêng bạn. Trên thực tế, vẻ đẹp tự nhiên vẫn luôn toả sáng nếu bạn tự tin với nhan sắc của mình. Thay vì đổ tiền cho “dao kéo”, bạn có thể cải thiện visual bằng việc makeup hoặc chăm sóc từ sâu bên trong. 


Cùng chuyên mục