Á hậu Phương Anh làm giảng viên Đại học RMIT Việt Nam

Phương Anh trở thành giảng viên Đại học RMIT Việt Nam, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Trao đổi với Tri Thức – Znews, đại diện của Phương Anh cho biết cô chính thức trở thành giảng viên của Đại học RMIT Việt Nam. Người đẹp bắt đầu đứng lớp từ đầu tháng 7.

Á hậu nói cô phải trải qua quá trình tuyển sinh khá gắt gao và bất ngờ khi nhận được kết quả sau một tháng.

“Hiện tại, để cân bằng với công việc tham gia hoạt động giải trí, Phương Anh sẽ đứng lớp với lịch dạy theo giờ. Trong tương lai, Phương Anh vẫn mong muốn tiếp tục học lên tiến sĩ để có thể trở thành giảng viên toàn thời gian”, Phương Anh cho biết.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh vừa tốt nghiệp thạc sĩ Thương mại Toàn cầu và Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh từ Đại học RMIT. Ngoài ra, cô còn mở rộng trải nghiệm học thuật của mình thông qua một học kỳ trao đổi tại Đại học Iceland.

Trước khi lấy bằng thạc sĩ, Á hậu Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT với điểm GPA 3.5/4.0, đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

“Tôi biết ơn những gì đến với mình và trân trọng cuộc sống hiện tại. Tôi chưa từng đặt mục tiêu ở tuổi 26 mình phải có chồng, có nhà, có bằng thạc sĩ… nhưng hiện tại khi những điều tốt đẹp như thế này đến cũng khiến tôi hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Điều đó cũng giúp tôi thay đổi”, á hậu chia sẻ.

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, cao 1,77 m, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss International nhưng không tiến sâu.

Người đẹp nổi bật với thành tích học tập ấn tượng. Cô thành thạo hai ngoại ngữ, có chứng chỉ IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.


Cùng chuyên mục