Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sinh con thứ 2, em gái tháp tùng “vượt cạn” vẫn không quên nhắc livestream chốt đơn

Gia đình cầu thủ Văn Quyết và bà xã Huyền Mi đã chính thức đón thêm một thành viên mới.

Mới đây, Quỳnh Anh – bà xã cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải hình ảnh chị gái kèm thông báo gia đình chào đón thêm thành viên mới. Được biết, Huyền Mi – vợ cầu thủ Văn Quyết đã hạ sinh em bé thứ 2. Trước đó vào cuối năm 2023, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn xuất hiện với vòng 2 lùm lùm khiến netizen nghi vấn có tin vui. Tuy nhiên Huyền Mi chưa từng lên tiếng xác nhận, do vậy người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cô sinh em bé.

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sinh con thứ 2, em gái tháp tùng “vượt cạn” vẫn không quên nhắc livestream chốt đơn - Ảnh 1.

Huyền Mi và gia đình chào đón em bé thứ 2

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sinh con thứ 2, em gái tháp tùng “vượt cạn” vẫn không quên nhắc livestream chốt đơn - Ảnh 2.

Trước đó trong một chuyến du lịch, nhiều netizen tinh ý nhận ra Huyền Mi diện đồ giấu vòng 2 lùm lùm

Bên cạnh những lời chúc mừng, cộng đồng mạng cũng không quên dành lời khen cho Huyền Mi bởi nhan sắc sau sinh vẫn xinh đẹp. Không trang điểm cầu kì, gương mặt vẫn còn có chút mệt mỏi sau khi “vượt cạn” nhưng bà xã Văn Quyết vẫn cười tươi rạng rỡ. Hiện tại, gia đình cô vẫn chưa tiết lộ giới tính của em bé thứ hai.

Đáng chú ý, nhiều người còn bày tỏ sự thích thú với cách thông báo tin vui của Quỳnh Anh. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng viết: “Chị cứ nghỉ ngơi, livestream thì cứ để em ạ. Gia đình mình đã đón thêm 1 thiên thần nhỏ xinh đẹp, dễ thương”. Cộng đồng mạng cho rằng mặc dù tháp tùng chị gái đi sinh nhưng Quỳnh Anh vẫn không quên nghĩ đến công việc livestream ở nhà.

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sinh con thứ 2, em gái tháp tùng “vượt cạn” vẫn không quên nhắc livestream chốt đơn - Ảnh 3.

Cặp chị em ái nữ cực kỳ thân thiết, hỗ trợ nhau từ công việc đến cuộc sống đời thường

Hai ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vốn đã rất thân thiết, luôn song hành từ công việc đến cuộc sống. Thời điểm Quỳnh Anh mang thai em bé thứ hai, Huyền Mi cũng là người hỗ trợ, chịu trách nhiệm chính trong các phiên livestream bán hàng. Cô cũng nhiều lần một mình xuất hiện để “chốt đơn” vì em gái bận chăm con nhỏ. Vì vậy mà hiện tại khi Huyền Mi sinh con thứ 2, Quỳnh Anh cũng sẽ là người đảm nhận nhiệm vụ này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Chúc mừng gia đình. Chị Mi sinh em bé xong vẫn đẹp quá”.

– “Vậy là cả nhà có thêm thành viên mới. Trọn vẹn 10 điểm quá rồi”.

– “Chị Quỳnh Anh hài ghê, đưa chị gái đi sinh vẫn không quên nhắc chuyện livestream”.

– “Thích hai chị em nhà này, cùng chơi, cùng làm giờ cũng sinh em bé gần nhau luôn”.

– “Chị Mi giấu kỹ quá, chúc mừng cả nhà có thêm thành viên ạ”.


Cùng chuyên mục