Ái Phương đính chính tin đồn

Bị nhắc tên trong câu chuyện ồn ào đang gây xôn xao cộng đồng mạng, nữ ca sĩ Ái Phương lên tiếng phủ nhận.

Những ngày qua, thông tin một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, có lượt theo dõi lớn bị chồng tố ngoại tình với nhiều người lan truyền và gây xôn xao dư luận. Sự việc khiến nữ ca sĩ Ái Phương bị liên đới. Nhiều người réo tên Ái Phương và nhầm lẫn cô là một nhân vật trong sự vụ bởi sự tương đồng về tên.

Ai Phuong anh 1

Ái Phương lên tiếng đính chính tin đồn. Ảnh: FBNV.

Mới đây, Ái Phương lên tiếng phủ nhận liên quan đến vụ việc kể trên. Nữ ca sĩ khẳng định cô không phải nhân vật trong sự việc và mong cộng đồng mạng đừng nhầm lẫn.

Nữ ca sĩ cho biết: “Thời gian vừa qua, có những tin tức trên mạng của một bạn cùng tên đang trải qua những biến cố trong cuộc sống. Chúng mình rất lấy làm tiếc và mong bạn ổn sớm. Ca sĩ Ái Phương hoàn toàn không phải nhân vật liên quan trong câu chuyện trên mạng những ngày gần đây. Mong các bạn khi đọc tin tức không nhầm lẫn và bị bối rối”.

Ái Phương sinh năm 1989, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ của nhiều ca khúc nổi tiếng như Trót yêu, Lỗi ở yêu thương… Ở cương vị ca sĩ, Ái Phương cũng có nhiều bài hát được khán giả yêu thích, chẳng hạn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Như chưa từng yêu. Ái Phương sở hữu giọng nữ cao truyền cảm. Cô thắng giải Ca sĩ triển vọng tại giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh năm 2014.


Cùng chuyên mục