An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 28 hé lộ chi tiết An Nhiên (Lương Thu Trang) có thai lần 2.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 28.

Trích đoạn giới thiệu Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 28 vừa được nhà đài công bố cách đây không lâu. Chi tiết khiến khán giả tò mò nhất chính là việc An Nhiên (Lương Thu Trang) mang bầu lần 2. Khi biết tin vui này qua người quen báo cho, Nghĩa (Quang Sự) trách “tiểu tam” sao không nói gì với mình.

An Nhiên nói: “Em bé đến đột ngột quá nên em muốn suy nghĩ thêm. Em không định giấu anh đâu, em cũng nghĩ là về nhà sẽ nói chuyện với anh. Chỉ có điều em hơi bối rối nên cũng có những bất an nhất định”. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 1

Nghe vậy, Nghĩa vội an ủi An Nhiên: “Bàn tay ta làm nên tất cả, nhưng bàn tay của chúng ta sẽ tạo nên hạnh phúc.” Và trong lúc cảm xúc dâng trào, anh ta đã quyết định cầu hôn người tình: “Hãy là vợ của anh, là mẹ của các con anh mãi nhé”. Những lời này khiến An Nhiên mở to mắt nhìn Nghĩa, ánh nhìn rưng rưng xúc động, hạnh phúc.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 2

Ngay sau khi preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 28 được hé lộ, khán giả ngay lập tức bày tỏ sự nghi ngại về cái thai “đến quá đúng lúc” này của An Nhiên. Trên các fanpage của nhà đài, phần lớn bình luận cho rằng đây là cái bẫy mà An Nhiên và tay bác sĩ nha khoa tên Việt bày ra để lừa Nghĩa chịu đăng ký kết hôn với cô ta.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 3

Bởi lẽ trước đó, dù đã ly hôn thành công và chiếm được công ty từ tay Ngân Hà (Hồng Diễm), nhưng Nghĩa lại lần lữa trong chuyện cho An Nhiên 1 danh phận. Ở bên An Nhiên mà Nghĩa luôn nhớ tới vợ cũ, thậm chí giữ kỹ chiếc nhẫn cưới trong ví. Lo lắng biến cố xảy ra, An Nhiên quyết định đẩy nhanh tốc độ rời khỏi nơi này.

Để đạt được mục đích của mình, An Nhiên đã bắt tay với chuyên viên tư vấn định cư, ép Nghĩa phải nộp giấy đăng ký kết hôn trước khi sang Canada sinh sống. Đồng thời, cô ta thúc giục Nghĩa sớm bán công ty để lấy tiền.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 4

Tiếc là kế hoạch này chỉ thành công một nửa khi Nghĩa dự tính bán công ty cho bên đối thủ. Còn về chuyện hợp thức hóa mối quan hệ của cả hai trên pháp lý thì anh ta viện cớ quá bận việc kinh doanh để trì hoãn.

Biết chuyện, tay bác sĩ Việt thường cố ý nhắc chuyện Nghĩa chưa đám cưới với An Nhiên để bảo bé Gôn về thúc giục bố. Sau đó, Việt khuyên An Nhiên rằng dù cô là bác sĩ tâm lý chữa bệnh có người khác nhưng chuyện của chính mình thì cô vẫn cần một người khác giúp đỡ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 5

Việt khuyên An Nhiên trong lòng muốn nắm cho chặt thì vẻ ngoài mặt phải tỏ ra muốn buông. Việt mách Nhiên nếu muốn Nghĩa theo ý mình thì phải co co duỗi duỗi vừa có tính ràng buộc trách nhiệm, vừa tỏ ra mình có thể rời đi bất cứ lúc nào. Dưới sự gợi ý của Việt, phải chăng An Nhiên đã chọn cách mang thai giả?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 6

Trong lúc Nghĩa – An Nhiên “đấu trí” cùng nhau thì Ngân Hà lại bị bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) chất vấn về danh tính người đàn ông khiến bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) hiểu lầm là nhân tình bí mật của con dâu. “Chắc không phải là Nam (Tuấn Việt) rồi, vì nếu là thằng Nam thì bà ấy phải biết chứ? Vậy người đó là ai?”, bà Hạ Lan hỏi con gái.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 7

Không muốn nói ra tên của Vũ (Trương Thanh Long), Hà chỉ úp mở rằng đó là một người bạn làm bác sĩ và chính Nghĩa cũng hiểu lầm đó là bố đứa trẻ trong bụng vợ cũ nên cô nhờ người ta đóng kịch cùng mình luôn.

“Một người đàn ông sẵn lòng đóng kịch là bố của đứa trẻ, anh ta có ý gì với chị?”, bà Hạ Lan lập tức tiếp lời. Sự sắc sảo của mẹ ruột khiến Hà “cứng họng”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bày mưu để lấy giấy kết hôn, cái bầu với Nghĩa chỉ là cú lừa? - 8

Đón xem diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 28 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 13/5.


Cùng chuyên mục