Angelababy bị loại khỏi chương trình nổi tiếng

Angelababy chính thức vắng mặt trong danh sách thành viên của Keep Running mùa thứ 12. Truyền thông Trung Quốc nhận định lý do là nữ diễn viên xem show thoát y của Lisa.

Tờ Ettoday đưa tin ngày 26/3, chương trình Keep Running công bố danh sách thành viên tham gia mùa thứ 12. Suốt nhiều năm qua, Angelababy là thành viên cố định của chương trình. Cô chỉ vắng bóng ở mùa 5 (năm 2017) để sinh con. Nữ diễn viên vẫn gắn bó với chương trình tới mùa 11 lên sóng đầu năm 2023.

Vào cuối năm 2023, cô không tham gia ghi hình mùa đặc biệt với lý do trùng lịch trình.

Với việc Angelababy không có mặt trong danh sách thành viên của mùa thứ 12, truyền thông Trung Quốc nhận định nữ diễn viên bị loại khỏi chương trình sau bê bối xem Lisa biểu diễn gợi cảm ở Paris.

Cách đây ít ngày, Angelababy cũng bị phản ứng vì đăng video liên quan đến sức khỏe phụ nữ. Trong video, cô mặc áo phông trắng để kêu gọi xã hội quan tâm đến sức khỏe của phụ nữ và khuyến khích phụ nữ chăm sóc bản thân.

Angelababy anh 1

Angelababy vắng mặt trong chương trình năm nay. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, video vấp phải tranh cãi của khán giả, theo Ettoday. Nhiều khán giả cho rằng hình ảnh của Angelababy đã bị ảnh hưởng sau khi cô xem show diễn thoát y của Lisa. Quán bar nơi Lisa biểu diễn và các show tại đây đã nhiều lần bị chỉ trích là tình dục hóa và hạ thấp phụ nữ. Do đó, nhiều khán giả bày tỏ họ cảm thấy buồn cười khi Angelababy lên tiếng về sức khỏe phụ nữ.

Angelababy bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội ngày 1/11/2023. Theo QQ, lý do được đưa ra vào thời điểm đó là cô đã vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Lệnh cấm được đưa ra ngay sau khi nữ diễn viên đi xem show diễn 19+ tại quán bar người lớn Crazy Horse của Lisa.

QQ nhận định trong 3 tháng bị cấm, Angelababy ít xuất hiện. Tháng 11/2023, cô chụp ảnh cho một tạp chí của Singapore. Angelababy tập trung chăm sóc con trai và dành thời gian nghỉ ngơi.

Ngày 30/1, tờ QQ đưa tin tài khoản weibo của Angelababy hoạt động trở lại, điều đó đồng nghĩa hình phạt dành cho nữ diễn viên đã chấm dứt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa thể lấy lại vị thế khi xưa.


Cùng chuyên mục