Ảnh chụp X-quang gây sốc của người mẫu nghiện dao kéo

Luôn ám ảnh ngoại hình, Fang Qi Yuan đã chi hàng trăm nghìn USD để thực hiên 19 lần phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.

Bức ảnh chụp X-quang của người mẫu Fang Qi Yuan.

Fang Qi Yuan (36 tuổi) là người mẫu khá nổi tại Đài Loan, Trung Quốc với trang cá nhân 1,3 triệu người theo dõi. Mới đây, Fang gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh chụp X-quang gương mặt mình.

Theo đó, cô có một chiếc đinh vít dài 3 cm ở cằm khi làm phẫu thuật thẩm mỹ vùng này 8 năm trước. Đến gần đây, Fang mới biết về điều này và cho hay đã hẹn lịch với bác sĩ để lấy nó ra, theo NewYork Post.

Tuy nhiên, theo Very Well Health, đinh vít dùng trong phẫu thuật không nhất thiết phải tháo ra nếu không gây đau, kích ứng hay nhiễm trùng.

nguoi mau nghien dao keo anh 1

Fang là người mẫu nội y nổi tiếng.

Dưới bài đăng, nhiều người theo dõi bày tỏ sự kinh ngạc cũng như có phần “sởn da gà” khi nhìn hình ảnh chụp X-quang của nữ người mẫu.

Một số người đặt câu hỏi liệu Fang có cần thiết thực hiện nhiều ca dao kéo đến vậy cũng như bày tỏ lo ngại về rủi ro sức khỏe của cô, thậm chí khuyên cô nên đi tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ.

Fang bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 18 tuổi và đầu tư rất nhiều vào việc thay đổi ngoại hình. Sự nghiệp của Fang bắt đầu vào năm 2013 khi cô ra mắt với vai trò người mẫu nội y và nhận nhiều sự quan tâm với ngoại hình quyến rũ.

Fang đã chi hơn 250.000 USD cho nhiều thủ thuật thẩm mỹ như 2 lần phẫu thuật trán, 5 lần ở mí, 5 lần ở mũi, 2 lần ở cằm và 5 lần hút mỡ mặt. Fang cũng tự nhận mình là người “cuồng phẫu thuật thẩm mỹ”.

Dù vậy, nữ người mẫu cho biết vẫn có dự định tiếp tục thực hiện các can thiệp khác để có vẻ ngoài ưng ý hơn.


Cùng chuyên mục