Ảnh cũ Kim Sae Ron – Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò

Bức ảnh cũ của Kim Sae Ron – Kim Soo Hyun bị “đào” lại giữa drama ảnh thân mật.

Vào đêm ngày 23/3, bất ngờ đăng bức ảnh thân mật với . Dù cô nàng nhanh chóng xóa đi nhưng cư dân mạng đã chụp lại và lan truyền, gây bão mạng xã hội. Nhiều đồn đoán về mối quan hệ của Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron được bàn tán rôm rả.

Lúc này, nhiều cư dân mạng đã “đào” lại được 1 bức ảnh quá khứ của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun. Bức ảnh này được chụp lúc Kim Sae Ron chỉ là 1 cô bé, còn Kim Soo Hyun mới bước chân vào ngành giải trí. Sao nhí đình đám sinh năm 2000, còn nam thần Queen Of Tears sinh năm 1988, khoảng cách giữa 2 người là 12 tuổi. Theo netizen, đây là khoảng cách tuổi tác khá lớn.

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 2.

Bức ảnh thời thơ ấu của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào lại…

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 3.

… khi ồn ào ảnh thân mật nổ ra

Tuy nhiên khi xem đến tuổi của mẹ Kim Sae Ron, dân tình càng sốc hơn. Mẹ Kim Sae Ron sinh năm 1980, tức là chỉ hơn Kim Soo Hyun 8 tuổi. Thậm chí nam diễn viên đình đám còn gần với độ tuổi của mẹ Kim Sae Ron hơn là với sao nhí đình đám 1 thời này.

Theo cố YouTuber Kim Yong Ho, Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun từng hẹn hò vào năm 2021. Tuy nhiên, người quen của Kim Soo Hyun lên tiếng rằng đó không phải ảnh mới, đồng thời cả 2 chưa từng có mối quan hệ tình cảm. Hiện tại, phía Kim Sae Ron vẫn giữ im lặng.

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 4.

Mẹ Kim Sae Ron chỉ hơn con gái 20 tuổi nên còn rất trẻ trung

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 5.

Nhiều người tưởng rằng mẹ nữ diễn viên là chị gái của cô

Về bức ảnh thân mật, có ý kiến cho rằng Kim Sae Ron chỉ lỡ “trượt tay” đăng nhầm. Nhưng phần đông cho rằng cô nàng đang có chiêu trò hạ bệ Kim Soo Hyun. Bộ phim Queen Of Tears của Kim Soo Hyun đang hot và việc lộ ảnh nhạy cảm ở thời điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng của nam diễn viên.

Đi sâu hơn, người hâm mộ phát hiện ra Kim Sae Ron từng là “gà nhà” của Gold Medalist – công ty quản lý được Kim Soo Hyun và anh họ Lee Sarang thành lập. Khi vướng bê bối say rượu lái xe vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị Gold Medalist cắt hợp đồng. Kể từ đó tới nay, nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay, không còn đường quay lại showbiz. Mới đây nhất, nguồn tin thân cận tiết lộ sao nhí 1 thời đang dạy diễn xuất cho các diễn viên tân binh để có tiền trang trải cuộc sống.

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun đang nổi đình đám nhờ phim Queen Of Tears

Ảnh cũ Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây xôn xao giữa tin hẹn hò - Ảnh 7.

Còn Kim Sae Ron mất sự nghiệp, bị công ty cắt hợp đồng vì scandal say rượu lái xe

Nguồn: Osen, Twitter


Cùng chuyên mục