Ảnh cưới của Anh Đức và Quỳnh Anh

Bộ ảnh cưới của Anh Đức và diễn viên Quỳnh Anh có tông màu trắng, tím. Hai người cử hành hôn lễ vào cuối tháng 7.

Anh Duc cuoi anh 1

Hai diễn viên Anh Đức và Quỳnh Anh vừa chia sẻ loạt ảnh cưới. Anh Đức mặc trang phục màu tím, trong khi Quỳnh Anh dịu dàng với chiếc váy cưới đơn giản, thanh lịch. Họ chụp hình trong bối cảnh ngập hoa có tông màu chủ đạo là trắng và tím. Lễ cưới của 2 người diễn ra vào 26/7. Thời gian qua, Anh Đức và Quỳnh Anh đã gửi thiệp mời tới bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Anh Duc cuoi anh 2

Kèm theo bộ hình, Anh Đức chia sẻ: “Xin cảm ơn những lời chúc phúc của bạn bè, người thân và khán giả trong những ngày qua. Hai đứa em vẫn còn đang lâng lâng hạnh phúc, cảm xúc thật khó diễn tả”.

Anh Duc cuoi anh 3

Trong khi đó, diễn viên Quỳnh Anh viết: “Chúng em đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Cảm ơn bạn bè, người thân, anh chị, thầy cô đã gửi những lời yêu thương đến chúng em. Chúng em cười mãi thôi”.

Anh Duc cuoi anh 4

Anh Đức cho biết muốn tổ chức lễ cưới ấm cúng, riêng tư và chỉ mời những người bạn thân thiết. Nam diễn viên và bạn gái đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới nhưng chưa tiết lộ địa điểm cụ thể. Anh hy vọng có thể tổ chức một lễ cưới hoàn hảo nhất.


Cùng chuyên mục