Ảnh cưới tại Pháp của Midu

Midu vừa công bố loạt ảnh cưới được thực hiện tại Paris (Pháp). Chồng nữ diễn viên là thiếu gia Minh Đạt.

midu, chong midu, anh cuoi mi anh 1

Tối 5/6, Midu công bố bộ ảnh cưới được thực hiện ở Paris (Pháp). Chồng của Midu là thiếu gia Minh Đạt. Anh là con trai của ông Trần Duy Hy – Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ. Hiện anh là giám đốc vận hành của công ty Plascene – chi nhánh của nhựa Duy Tân.

midu, chong midu, anh cuoi mi anh 4

Đôi uyên ương lưu giữ nhiều khoảnh khắc lãng mạn tại các danh thắng của Pháp. Cô dâu diện đầm cưới trắng thanh lịch. Chú rể lịch lãm với bộ suit tối màu.

midu, chong midu, anh cuoi mi anh 7

Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 5 tại Đà Lạt. Hôn lễ của bộ đôi diễn ra vào ngày 29/6. Thời gian qua, Midu giữ kín danh tính chồng. Đây cũng là lần đầu cô công khai.

midu, chong midu, anh cuoi mi anh 10

Hiện Midu đã gửi thiệp mời tới các đồng nghiệp, bạn bè. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Một số nghệ sĩ Việt dự kiến góp mặt trong ngày trọng đại của vợ chồng Midu gồm Quốc Trường, Mai Phương Thúy, Sĩ Thanh…

 • Thế lực đứng sau kênh ‘bóc phốt’ nghệ sĩ Việt

  Các kênh, fanpage “bóc phốt” nghệ sĩ Việt nhan nhản trên mạng xã hội. Những tin đồn được tung ra thiếu kiểm chứng xâm phạm đời tư, ảnh hưởng sự nghiệp của không ít người nổi tiếng.

 • Lễ vu quy của Midu

  Lễ vu quy của Midu diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM vào sáng 23/6. Phương Mỹ Chi, Tú Hảo và nhiều sao nữ làm phù dâu.


Cùng chuyên mục