Ảnh Midu bên chồng sắp cưới

Midu xác nhận tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 6 nhưng vẫn giấu kín danh tính bạn trai. Nữ diễn viên tâm sự cô hạnh phúc với những gì đang có.

Ngày 21/4, Midu xác nhận cử hành hôn lễ vào 29/6. Nữ diễn viên cũng đăng ảnh mặc váy cưới, khoác tay một chàng trai mặc vest đen. Tuy nhiên, danh tính của chàng trai vẫn được giấu kín.

“Vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ vừa vặn gặp được một người để rồi mọi thứ từ đó cứ được an bài như định mệnh. Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, em đã gặp một người thuộc về mình”, Midu tâm sự.

Midu ket hon anh 1
Hình ảnh đầu tiên của Midu bên chú rể. Ảnh: FBNV.

“Thương gửi đến mọi người tấm thiệp Save the Date với nụ cười rạng ngời của người con gái ít khi nào chịu cười tươi như thế. Mọi người yên tâm nhé, Du đã tìm được hạnh phúc của mình rồi. Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm thời gian, hai đứa thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng 6 thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau”, cô nhắn nhủ thêm.

Giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc, Harry Lu, Tú Vi và MC Kiều Ngân cho biết đã nhận được lời mời dự lễ cưới của Midu. Mỹ Ngọc chúc bạn thân hạnh phúc đồng thời tiết lộ chồng sắp cưới của Midu giàu có, đẹp trai và tài giỏi.

Cô viết: “Không còn là tin đồn, bạn thân nhất của tôi sắp lên xe hoa theo chồng về dinh rồi. Đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi. Hai bạn trẻ xứng đôi lắm luôn nhé. Bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất vì bạn là cô gái hoàn hảo trong mắt mình và mọi người. Chúc bạn mãi hạnh phúc. Mình tin chàng trai may mắn đó sẽ luôn yêu thương và chăm sóc bạn”.

Cách đây ít ngày, cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới vào đầu tháng 4. Thời điểm đó, đại diện của Midu cho biết sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về lễ cưới trong thời gian tới. Những ngày qua, Midu cũng thường xuyên đăng ảnh cô mặc đầm cưới trên trang cá nhân.

Midu, tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô tham gia các phim như Thiên mệnh anh hùng, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp… Tác phẩm gần nhất cô tham gia là Khi ta hai lăm, ra mắt tháng 3/2023.


Cùng chuyên mục