Anna Yến Phượng ‘ghi điểm’ khi lấn sân ca hát

Mới đây, Anna Yến Phượng được khán giả chú ý khi có những sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích

Vừa bước ra từ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2023 với danh hiệu người đẹp dạ hội và Hoa Hậu Thiện Nguyện. Anna Yến Phượng tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, trong đó có lĩnh vực ca hát với nghệ danh là Anna Yến Phượng. Đồng thời, cô còn là thành viên ban giám khảo nhiều cuộc thi uy tín.

Ngoại hình sáng sân khấu, khuôn mặt rạng rỡ và ánh mắt như biết nói, Anna Yến Phượng nhanh chóng chiếm được sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên sân khấu âm nhạc. Cô sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng như chất chứa nỗi tâm tư. Theo đuổi dòng nhạc trữ tình, nhất là Bolero, Anna Yến Phượng mang đến màu sắc rất riêng trong lòng người nghe, chạm đến trái tim khán giả bằng giọt hát ấm áp.

Chia sẻ về quá trình rèn luyện kỹ năng thanh nhạc của mình, cô cho biết : “Trước đây, tôi không nghĩ mình có thể hát tốt. Tôi đến với ca hát hoàn toàn bản năng, vì lúc đầu tôi không biết nhạc lý và cũng không biết cách phải xử lý một ca khúc thế nào để hay nhất. Nhờ có sự dạy bảo, rèn luyện của chuyên gia thanh nhạc, đã giúp khắc phục được những hạn chế này”.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Yến Phượng đã có những sản phẩm âm nhạc chất lượng và phát hành trên kênh youtube Anna Yến Phượng. Những sản phẩm âm nhạc này, được đông đảo khán giả yêu thích. Với những tình khúc quen thuộc với khán giả, được phối khí theo phong cách mới, Yến Phượng đã thể hiện Mẹ từ bi, Lỡ thương nhau rồi, Người thương kẻ nhớ, Nối lại tình xưa… gần gũi người nghe hiện tại nhưng vẫn giữ được sự mượt mà của các giai điệu xưa.

Anna Yến Phượng chia sẻ về đam mê với dòng nhạc trữ tình, Bolero: “Bolero có giai điệu mượt mà, dễ đi vào lòng người. Vì thế, tôi rất thích những ca khúc Bolero chủ đề gia đình và tình yêu, mỗi khi hát tôi cảm giác như tìm được chính mình trong bài hát”.

Hiện tại, Yến Phượng đang tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Mặc dù chưa tiết lộ về các lịch trình sắp tới, nhưng Anna Yến Phượng cho biết, thời gian tới cô sẽ có nhiều bất ngờ cho mọi người.


Cùng chuyên mục