Áo nịt ngực ‘nóng lên’ nhờ Met Gala

Sau khi khoảnh khắc về chiếc corset bó sát, đem đến vòng 2 siêu thực cho Kim Kardashian tại Met Gala 2024 được lan truyền, nhiều tín đồ thời trang nhanh chóng lăng xê áo nịt ngực.

corset mac voi gi,  Met Gala 2024,  Kim Kardashian, ao nit nguc tac dung anh 1

“Vòng eo con kiến” của Kim Kardashian tại Met Gala 2024 là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sự kiện thời trang năm nay. Xuất hiện trên thảm đỏ, Kim Kardashian diện chiếc váy dạng corset bó sát của nhà mốt Maison Margiela. Thiết kế ánh bạc với chi tiết những bông hoa được thực hiện tỉ mỉ hưởng ứng chủ đề dresscode The Garden of Time (tạm dịch: “Khu vườn thời gian”) của Met Gala năm nay. Đáng chú ý, phần corset siết chặt vào vòng eo của người mặc, giúp Kim khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thiết kế này khiến nữ minh tinh gặp khó khăn khi di chuyển, thậm chí không thể thở bình thường. Ảnh: @kimkardashian.

corset mac voi gi,  Met Gala 2024,  Kim Kardashian, ao nit nguc tac dung anh 10

Với outfit này, Đức Triệu ngầm khẳng định corset không phải item dành riêng cho nữ giới. Trước đó, Bad Bunny cũng lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng chiếc áo hoodie corset độc đáo trên sân khấu Lễ hội âm nhạc mùa hè Coachella 2023. Món đồ lập tức thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang, tạo thành xu hướng đáng chú ý hồi năm ngoái. Ảnh: Coachella.


Cùng chuyên mục