B Trần phản hồi việc cãi nhau với bảo vệ

Ngày 25/4, đoạn video ghi lại cảnh B Trần cãi nhau với một bảo vệ được lan truyền. Theo nam diễn viên, hai người mâu thuẫn vì vấn đề đỗ xe sai vị trí.

Ngày 25/4, đoạn clip B Trần cãi nhau với một người bảo vệ được đăng tải. Trong clip, B Trần cùng Quỳnh Kool tới một studio bằng ôtô. Quỳnh Kool ra khỏi xe và vào studio trước. B Trần bước ra sau rồi được cho là nảy sinh mâu thuẫn với bảo vệ. Biểu cảm và hành động của B Trần trong clip được cho là tức giận.

Giải thích vấn đề trên với Tri thức – Znews, B Trần cho biết: “Hôm đó, tôi với Quỳnh có tham gia một buổi quay chụp tại studio nằm trong một khu dân cư. Khi vào cổng của khu dân cư, tôi không thấy có ai bảo vệ khu đấy và cũng không thấy có ai chặn đường hỏi han gì. Khi tôi vào bãi đỗ trong khu đấy, có một bác bảo vệ ra đập mạnh vào xe tôi và to tiếng mắng tôi vì đỗ sai chỗ. Bác ấy nói tôi đi vào không quan sát xung quanh”.

B Tran anh 1

B Trần vướng tranh luận liên quan việc đỗ xe tại một studio. Ảnh: FBNV.

Nam diễn viên kể thêm: “Ban đầu, tôi đã rất lịch sự, xin lỗi nhẹ nhàng và hỏi bác chỗ để xe ở đâu hợp lý. Thế nhưng bác bảo vệ vẫn liên tục có những lời lẽ khó nghe, nên sau đấy mới xảy ra sự việc trên. Ngay sau đấy, đội ngũ bảo vệ đã ra xin lỗi tôi và mọi chuyện kết thúc”.

B Trần sinh năm 1990, gần đây gây chú ý khi đảm nhận vai Tùng trong Chúng ta của 8 năm sau. B Trần được khen ngợi tiến bộ về diễn xuất. Anh thể hiện tròn trịa, tự nhiên vai diễn Tùng và đặc biệt có tương tác ngọt ngào, ăn ý với Quỳnh Kool. Tuy nhiên, vai Tùng do B Trần thể hiện vì ngoại tình nên cũng bị chỉ trích.

Theo B Trần, đây là vai diễn đầu tiên của anh bị phản ứng gay gắt đến như vậy. Tuy nhiên, từ vai trò diễn viên, anh sợ nhất không lấy được cảm xúc khán giả. Ở những vai diễn trước, khán giả thấy thương, yêu quý thì đây là lần đầu họ thấy khó chịu, ức chế với anh.

“Diễn vai này mà không mang lại cảm xúc ức chế cho khán giả, tôi đã thất bại. Với phản ứng của khán giả hiện giờ, tôi nghĩ mình làm khá tốt. Giai đoạn sau còn rất nhiều drama, đau khổ, sướt mướt đến với Tùng”, anh nói.

Sau bộ phim, B Trần và Quỳnh Kool vướng tin hẹn hò vì thường xuyên tương tác hoặc xuất hiện cùng nhau.


Cùng chuyên mục