‘Bà trùm âm thanh’ Anna Yến Phượng nổi lên từ trào lưu Tiktok

Các sản phẩm âm nhạc của Anna Yến Phượng đã thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok như Tình là sợi tơ, Không quan trọng

Anna Yến Phượng được biết đến là CEO của Công ty TNHH thương mại xây dựng Đại Phước Thành. Sau khi đạt giải Hoa hậu thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 cô bắt đầu lấn sân sang ca hát.

TikTok phát triển cũng đồng nghĩa với việc các hiện tượng âm nhạc nổi lên từ mạng xã hội này xuất hiện ngày càng nhiều. Thời gian gần đây khán giả dành nhiều sự yêu thích cho cái tên Anna Yến Phượng bởi sự chất giọng, bản phối, sự đáng yêu.

Không thể phủ nhận việc TikTok là bệ đỡ đắc lực giúp Anna Yến Phượng đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khán giả. Ca khúc Tình là sợi tơ, Không quan trọng của cô đã trở thành hiện tượng âm nhạc dẫn đầu từ khóa tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Nhanh chóng phần trích đoạn âm thanh bài hát này của cô đã viral lên khắp nền tảng Tiktok.

Cô được khán giả đặt cho cái tên “Bà trùm âm thanh”  bởi cô cứ ra mắt video remix nào thì ngay lập tức video đó lên xu hướng. Không dừng lại ở đó, cô còn chăm chỉ ra sản phẩm đều đặn để không phụ lòng yêu mến của khán giả.

Mặc dù cộng đồng mạng có nhiều bình luận trái chiều, người khen, người chê nhưng chung quy lại tất cả đều cho rằng mỗi khi xem clip của Anna Yến Phượng thì đều thấy sự vui vẻ và giải trí ở trong đó. Minh chứng cho việc lắng nghe và tiếp thu từ những ý kiến bình luận của khán giả, cô đã đi học thanh nhạc dưới sự hướng dẫn của danh ca Đình Văn. Các sản phẩm âm nhạc mới, ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Mới đây, Anna Yến Phượng đã cho ra mắt MV “Tôi yêu tiền”, đây là sản phẩm âm nhạc do cô sáng tác và có sự đầu tư chỉnh chu về giọng hát cũng như chất lượng hình ảnh. Ca khúc này cô muốn truyền tải thông điệp về “ Luật Hấp Dẫn thể hiện lòng biết ơn đến với Tiền. Khi bạn thể hiện lòng biết ơn đối với tiền, thì tiền sẽ luôn bên cạnh bạn. Tiền mang lại ấm no, hạnh phúc, sung túc cho mọi người, mọi nhà. Rộng lớn hơn là doanh nghiệp của bạn”.

Với góc độ là một doanh nhân đang cùng chịu sự ảnh hưởng của nền kinh tế suy thoái. Cá nhân Anna Yến Phượng đang muốn mang lại những món quà tinh thần cho cá nhân, doanh nghiệp cùng nhau vượt qua và cùng phát triển. Hiện MV đang được đông đảo công chúng và người hâm mộ yêu thích.


Cùng chuyên mục