Bạch Lan Phương tiết lộ lý do nhận vô số chỉ trích

Bạch Lan Phương cho biết, vì nhận lời yêu Huỳnh Anh mà cô nhận về vô số sự chỉ trích và miệt thị về ngoại hình của, điều mà hơn 35 năm cuộc đời trước đây cô chưa từng phải trải qua bao giờ.

Với những cặp đôi đũa lệch, nhất là khi phụ nữ hơn đàn ông nhiều tuổi, phụ nữ từng trải qua hôn nhân đổ vỡ sánh bước bên trai tân, thì rất khó tránh khỏi sự bàn tán, chỉ trỏ của người xung quanh.

Vì hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, vì là gái một con nên khi sánh bước bên bạn trai, MC Bạch Lan Phương cũng từng nhận về vô số sự chỉ trích. Đó là điều mà trước khi đến bên nam diễn viên Cả Một Đời Ân Oán, người đẹp sinh năm 1986 chưa bao giờ phải trải qua.

Bạch Lan Phương tiết lộ lý do nhận vô số chỉ trích, miệt thị nhưng vẫn “cố chấp” yêu Huỳnh Anh - 1

Những lời chỉ trích đó khiến Bạch Lan Phương không khỏi buồn bã. Dẫu vậy, suốt 4 năm qua, người đẹp 8X vẫn sánh bước bên Huỳnh Anh vượt qua mọi rào cản. Sở dĩ cô hết mực tin tưởng chồng như vậy chỉ đơn giản là vì cái nắm tay, vì một câu nói của anh.

“Chỉ vì nhận lời yêu, rồi cưới người đàn ông này mà tôi nhận về vô số sự chỉ trích và miệt thị về ngoại hình của mình, điều mà hơn 35 năm cuộc đời trước đây tôi chưa từng phải trải qua bao giờ. Chỉ vì người trao tôi cái nắm tay thật chặt, mà tôi cố chấp vượt qua mọi rào cản để bước đi bên cạnh người hơn 1000 ngày qua. Chỉ vì câu nói người bảo anh sẽ vì em mà cố gắng, nên tôi lại mộng mơ, tin ở tình yêu thêm một lần nữa”, Bạch Lan Phương chia sẻ.

Bạch Lan Phương tiết lộ lý do nhận vô số chỉ trích, miệt thị nhưng vẫn “cố chấp” yêu Huỳnh Anh - 2

Đọc những dòng chia sẻ của người đẹp, nhiều người đã vào động viên cô nàng, khuyên cô không nên để ý những lời không hay. Bên cạnh đó, một số người cho rằng Huỳnh Anh lấy được Bạch Lan Phương chính là may mắn của anh, bởi cô nàng là một người dịu dàng, khéo léo, thông minh và cực kỳ duyên dáng.

“Huỳnh Anh quậy quá trời, chị đã giúp ảnh trưởng thành, chúc mừng chị nha, quả ngọt đến rồi”, “Chị này siêu khéo siêu duyên á, lấy được chị ở giai đoạn trưởng thành thế này là một giấc mơ ấy, Huỳnh Anh may mắn”, “Huỳnh Anh may mắn khi có được chị”,… là một số bình luận của cư dân mạng. Trước những lời khen này, người đẹp khéo léo cảm ơn vì đã nhìn nhận công bằng cho cô.

Bạch Lan Phương tiết lộ lý do nhận vô số chỉ trích, miệt thị nhưng vẫn “cố chấp” yêu Huỳnh Anh - 3

Vào cuối tháng 4 vừa qua, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã đăng ký kết hôn sau 4 năm hẹn hò. Cô cho biết, khoảng thời gian 4 năm đó cô gặp những bình luận thiếu tinh tế về mình gần như mỗi ngày.

Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà cô học được cách bình tĩnh đối diện với những năng lượng tiêu cực, dần dần chấp nhận cuộc sống là “sự đa dạng về các nhóm người với cách hành xử khác nhau”. Từ đó, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng.

“Người ta cứ hay bảo tôi rằng tôi già, xấu, và không xứng nhưng tôi lại thấy thế là may mắn khi mình không được yêu vì nhan sắc. Đó là thứ sẽ tàn phai theo năm tháng thôi, vậy nên, xấu mà vẫn được yêu mới là hạnh phúc”, Bạch Lan Phương chia sẻ.

Bạch Lan Phương tiết lộ lý do nhận vô số chỉ trích, miệt thị nhưng vẫn “cố chấp” yêu Huỳnh Anh - 4

Không chỉ Bạch Lan Phương mà Huỳnh Anh cũng vấp phải không ít chỉ trích khi đến với “gái một đời chồng”. Chia sẻ về quyết định khi sánh bước bên vợ hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh từng nói: “Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kỳ ai nhưng khi gặp Phương, tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau.

Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi. Bạn gái tôi kinh doanh spa và biết cách chăm sóc bản thân nên về sắc vóc tôi tự hào để nói là cô ấy trông trẻ hơn tôi khi ở ngoài đời”.


Cùng chuyên mục