Bằng Kiều tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai

Bằng Kiều là một trong 5 cái tên đầu tiên được ê-kíp chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai công bố ngày 9/4.

Anh trai vượt ngàn chông gai, chương trình được cho là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, vừa công bố 5 nghệ sĩ đầu tiên. Theo đó, Bằng Kiều, BB Trần, Thanh Duy, Trọng Hiếu và nhiếp ảnh gia Thiên Minh được xác nhận sẽ tham gia chương trình.

Một trong những cái tên gây bàn tán nhất là Bằng Kiều. Khán giả hiện tò mò Bằng Kiều sẽ nhảy như thế nào trong một chương trình đòi hỏi yếu tố trình diễn, vũ đạo cao như Anh trai vượt ngàn chông gai.

Từ trước đến nay, Bằng Kiều nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình lãng mạn và chất giọng nội lực, quãng giọng đẹp. Tham gia chương trình, Bằng Kiều mong muốn tạo nên nhiều điều thú vị dành tặng công chúng và không ngại thử sức với những ca khúc trẻ trung, hiện đại.

Trong khi đó, vũ đạo là thế mạnh của Trọng Hiếu. Thanh Duy ngoài giọng hát ấn tượng còn có kỹ năng trình diễn tốt. BB Trần xuất thân là diễn viên hài nhưng giọng hát tương đối ổn. Nhiếp ảnh gia Thiên Minh có thời gian dài lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn xuất nên cũng có nhiều kinh nghiệm.

Tương tự Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Anh trai vượt ngàn chông gai tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã và đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật với ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, doanh nhân, người dẫn chương trình hay nhạc công… Họ đều có độ tuổi từ 30 trở lên.

Trước những ý kiến cho rằng Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đại diện chương trình chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định đây không phải phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các ‘anh trai’ mà ở chương trình, chúng tôi gọi là ‘anh tài’. Chúng tôi có tiêu chí rõ ràng, luật chơi, cách giải quyết mẫu thuẫn (nếu có) lẫn tính chiến đấu sẽ khác hoàn toàn với chương trình về các chị đẹp”.

Ngoài Anh trai vượt ngàn chông gai, sắp tới, chương trình khác dành cho nghệ sĩ nam cũng lên sóng. Đó là Anh trai “say hi” cũng sẽ lên sóng vào tháng 6.

Họ sẽ trải qua các vòng thi và tiến đến mục tiêu cuối cùng là hình thành một đội hình ca sĩ, tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới mẻ.

“Điểm chung của các người chơi đều là những ca sĩ trẻ đang hoạt động nổi bật trong showbiz. Đến với chương trình, họ sẽ hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”, nhà sản xuất thông tin.


Cùng chuyên mục