Bảo Anh nói về việc có con

Bảo Anh trả lời loạt bình luận chúc mừng từ đồng nghiệp và nói lời cảm ơn sau khi đăng ảnh em bé 13 tháng tuổi tên Misumi.

Bảo Anh được nhiều đồng nghiệp chúc mừng khi đăng ảnh em bé.

Hiện tại, Bảo Anh vẫn chưa trực tiếp chia sẻ về việc có con gái đầu lòng. Tuy nhiên, phía dưới bài đăng về em bé tên Misumi, nữ ca sĩ “thả tim”, trả lời nhiều bình luận chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả. Ngoài lời cảm ơn, Bảo Anh cho biết: “Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền” hay “Lỡ tay ra mắt mà được mọi người cưng quá, vui quá. Biết ơn tất cả tình cảm này”.

Mẹ của Bảo Anh cũng đăng ảnh của Misumi lên trang cá nhân và viết thêm: “Con và ngoại con xin kính chào ông bà, cô chú. Con tên là Misumi, được 13 tháng tuổi. Nhưng mà ngoại con đăng hình lúc con mới 7 tháng. Ngoại con nói hình này ngoại con đẹp. Ngoại con xin cảm ơn ông bà, cô chú đã gửi lời chúc mừng. Con và ngoại xin kính chúc mọi người một ngày thật vui và bình an”.

Sáng 23/4, Bảo Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip có sự xuất hiện của một bé gái 13 tháng tuổi lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhanh chóng xóa bỏ khiến công chúng xôn xao bàn tán. Đặc biệt, trước đó, nữ ca sĩ liên tục vướng tin đồn mang thai. Đến chiều 23/4, Bảo Anh đăng ảnh cô bé kèm chú thích: “Rầu ghê, tính 18 tuổi mới ra mắt, mà mới biết đi, thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì xin chào cả nhà, con là Misumi”.

Năm 2023, Bảo Anh vướng tin đồn mang thai. Lý do là cô ít xuất hiện và thỉnh thoảng lộ diện với trang phục rộng, phần bụng được cho là to hơn trước. Giữa năm 2023, khi đăng ảnh mặc bikini, nhiều khán giả cũng để lại những bình luận nghi vấn cô sinh con bởi họ cho rằng bụng của Bảo Anh có vết rạn.


Cùng chuyên mục