Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức “lật kèo”

Nhiều tình tiết bất ngờ ở những tập sau của Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã được NSND Thu Hà hé lộ.

NSND Thu Hà vừa làm khách mời trong số mới nhất của chương trình VTV Kết nối và có những chia sẻ bất ngờ về diễn biến sau của bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Một tình tiết rất quan trọng cũng được bật mí là cảnh mẹ con bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) bàn mưu “lật kèo” phe “tiểu tam”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 1

Dựa theo đoạn hội thoại này, có 1 đoạn clip ghi lại bằng chứng về tội lỗi của vợ chồng An Nhiên (Lương Thu Trang), tuy nhiên nó có thể bị xóa hoặc cắt bỏ bất cứ lúc nào. Theo chủ đích của bà Hạ Lan thì cô bé Chi sẽ là quân bài quyết định cho kế hoạch của họ vì “chính trẻ con mới khiến người ta không đề phòng”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 2Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 3

Tuy nhiên Ngân Hà (Hồng Diễm) lại không muốn lợi dụng bé Chi. Cô đề xuất việc thuê 1 hacker chuyên nghiệp. Bà Hạ Lan giục con gái phải nhanh lên trước khi mọi chuyện quá muộn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 4

Cùng với tình huống đắt giá trên, NSND Thu Hà cũng không quên có chia sẻ liên quan đến những tập cuối của phim. 

“Đến thời điểm hiện tại, các nhân vật đã được tháo gỡ hết. Nhưng sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn còn các nhân vật không phải chịu nhiều ‘gạch đá’ như trước nữa. Suốt cả phim đều đã căng thẳng thì chắc chắn cuối phim kết quả sẽ có hậu, mọi người hạnh phúc, tốt đẹp hơn”, NSND Thu Hà nói trong chương trình VTV Kết nối.

Trước đó, NSND Thu Hà cũng đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm cùng ekip sau cảnh quay cuối cùng của mình trên phim trường Trạm Cứu Hộ Trái Tim, đánh dấu hoàn thành vai Hạ Lan. Điều đáng chú ý là trong loạt ảnh hậu trường này, khán giả có thể thấy tóc của NSND Thu Hà đã chuyển sang mái đầu hoa râm. Bên cạnh đó, bà còn hạnh phúc xuất hiện bên ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Điều này khiến khán giả đoán rằng kết phim sẽ dừng ở bối cảnh vài năm sau khi ông Trường ra tù.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 5

Không chỉ có ông Trường, Vũ (Trương Thanh Long) cũng mỉm cười đứng cùng bà Lan trong ngày quay cuối. Chi tiết này làm dấy lên hy vọng Vũ và Hà sẽ tái hợp bên nhau sau bao gian nan trắc trở.

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, NSND Thu Hà vào vai bà Hạ Lan, mẹ nữ chính Ngân Hà, với quá khứ đầy vết thương lòng khiến bà khép mình lại với gia đình. Nhưng khi gia đình lần lượt xảy ra hàng loạt biến cố lớn, bà dần dần trở về làm một người mẹ đúng nghĩa để nâng đỡ, làm chỗ dựa cho Ngân Hà. Nhiều khán giả cho rằng NSND Thu Hà đã diễn xuất rất thành công hình tượng một bà mẹ đầy quyền uy, cứng rắn nhưng cũng vô cùng khéo léo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ chi tiết quan trọng: Bé Chi giúp Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức "lật kèo" - 6

Nói thêm về trải nghiệm khi ghi hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nữ nghệ sĩ cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, các cảnh quay của nhân vật Hạ Lan đối với tôi nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, vì tất cả những gì căng thẳng nhất, khó nhất đã ở những tập đầu rồi.

Xem lại những phân đoạn đó tôi thấy vô cùng khó khăn. Ví dụ như phân đoạn với Hồng Diễm, khi bà Lan tưởng con mình đi tự tử. Phân đoạn bà Lan nói chuyện với bà thông gia ở quán nước là đáng nhớ nhất. Hôm đó trời rất rét, tôi sức khỏe sa sút mà không dám nói với mọi người trong khi phân đoạn lại quá dài, chiếm tới nửa thời lượng tập phim”. 


Cùng chuyên mục