Bella Hadid không còn khóc mỗi đêm

Bella Hadid không hối hận khi tạm giã từ sự nghiệp sàn diễn. Cô đang sống bình yên cùng bạn trai Adan Banuelos ở Texas (Mỹ).

Hôm 30/4 (giờ địa phương), trải lòng với Allure, Bella Hadid chia sẻ: “Sau 10 năm làm người mẫu, tôi nhận ra mình đã dành quá nhiều tâm huyết, tình yêu và nỗ lực vào thứ mà tôi không lấy lại được gì”.

Tạm dừng sự nghiệp làng mốt được 2 năm, cuộc sống Hadid có những thay đổi đáng kể. Cô chuyển đến ở cùng bạn trai Adan Banuelos, một chàng cao bồi 35 tuổi, tại Texas. Cả hai đam mê cưỡi ngựa và Banuelos được tiết lộ là huấn luyện viên kiêm nghệ sĩ biểu diễn cắt ngựa chuyên nghiệp.

Bella Haid anh 1

Bella Hadid và bạn trai tham gia sự kiện The American Performance Horseman tại Globe Life Field hôm 8/3. Ảnh: Us Magazine.

Hiện, Hadid kinh doanh nước hoa. Cô tiết lộ từng bị nổi mề đay và phát ban do căng thẳng nên tránh xa những thứ gây kích ứng cho cơ thể, trong đó có nước hoa. Nhưng gần đây, người mẫu tìm hiểu cách để pha chế mùi hương riêng.

Mỗi ngày trôi qua đều mang đến cho Hadid trải nghiệm thú vị. Cô thích cảm giác tự trang điểm, làm tóc, hài lòng với vẻ ngoài giản dị mà không sợ bị đánh giá. Đặc biệt, cô không còn khóc mỗi đêm vì nỗi đau bệnh tật.

“Chúng tôi đang tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất và tôi không cần phải làm quá nhiều. Lần đầu tiên, tôi không cần diễn nét mặt thảo mai nữa. Nếu tôi không khỏe, tôi sẽ ở nhà, dành thời gian cho bản thân. Khi có người thấy ảnh tôi và nói: ‘Cô ấy trông hạnh phúc’, thì thực sự tôi đang hạnh phúc đấy”, chân dài bày tỏ.

Theo Us Weekly, Bella Hadid – một trong những chân dài 9X thành công nhất làng mốt, từng biểu diễn cho Chanel, Marc Jacobs, Coperni, Versace… – tuyên bố tạm ngừng làm mẫu từ năm 2022, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Tin này khiến người hâm mộ bất ngờ.

Người mẫu đưa ra quyết định vì muốn ưu tiên sức khỏe thể chất và tinh thần. Trả lời iD Magazine, Hadid nói từng khóc nỗi đêm vì phải chiến đấu với bệnh trầm cảm, mắc hội chứng Lyme. Chứng rối loạn ăn uống và rối loạn lo âu đã khiến cô cảm thấy mình tệ hại.


Cùng chuyên mục