Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao?

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng giải thích khi bị nhận xét một màu vì không thay đổi điều này trong suốt thời gian dài.

Vào ngày 24/3, đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ khoảnh khắc gội ở phần mái của tóc. Thiều Bảo Trâm cho biết mỗi khi ra ngoài, cô phải thực hiện việc này thì mới cảm thấy tự tin.

“Luôn phải ‘giặt’ cái mái mới tự tin khoe cá tính mỗi ngày nhé. Mấy bà có mái mới hiểu nỗi khổ của tôi. Bỏ cái mái thì không ổn đâu, mà giặt nó thì mệt quá”, Thiều Bảo Trâm cho hay. Đáng chú ý, bên cạnh những bình luận đồng cảm với nữ ca sĩ, 1 cư dân mạng bất ngờ đưa ra quan điểm cho rằng cô khá nhạt nhoà vì không thấy thay đổi mái tóc: “Bà này để mãi một kiểu, không thấy thay đổi mái”.

Trước bình luận này của netizen, Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng làm rõ và tiết lộ lý do để kiểu mái này trong suốt nhiều năm qua: “Trán như sân bay nội bài như tôi đi rồi hãy nói nhé bà. Khổ lắm không đùa”.

Thiều Bảo Trâm đăng tải khoảnh khắc đời thường, gội mái trước khi ra ngoài trên mạng xã hội

Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 3.
Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 lên tiếng giải thích khi bị nhận xét để mãi kiểu mái quen thuộc, khá nhàm chán trong suốt thời gian dài

Trước khi hoạt động solo, Thiều Bảo Trâm cùng chị gái Thiều Bảo Trang thành lập nhóm nhạc Bee.T nhưng không có quá nhiều ấn tượng. Thiều Bảo Trâm được biết tới qua những ca khúc như Sau lưng anh có ai kìa, Thương anh… Nữ ca sĩ 9x sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang đa dạng, cá tính.

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ quan điểm về tình yêu: “Rất ngắn gọn: yêu bằng cả trái tim. Cuộc sống, gia đình, sự nghiệp đã đủ khó khăn, áp lực rồi. Tôi sẽ không tính toán phải yêu một người thế này thế kia hay người ta phải yêu mình thật nhiều. Tình yêu cần sự chân thành để đi cùng nhau đến hết cuộc đời này. Đôi khi mọi người hay hỏi mình sẽ chọn người yêu mình hay người mình yêu? Tôi sẽ không chọn 1 trong 2 mà chọn người mình vừa yêu, và người đó cũng yêu mình chứ.

Tình yêu là 1 thứ rất tuyệt vời, 1 thứ cảm xúc khó tả, mang đến cho mình động lực trong cuộc sống. Có một người chia sẻ đồng hành, có khi là đi cùng suốt cuộc đời nữa, mọi người tưởng tượng xem? Cảm giác được yêu, mình yêu người ta và nhận lại tình yêu là một thứ thật tuyệt vời. Vậy nên Trâm mong dù có trải qua bao lần đổ vỡ, mọi người cứ cho bản thân được yêu lần nữa nhé!”.

Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 5.
Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm được biết tới qua những ca khúc như Sau lưng anh có ai kìa, Thương anh…

Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 7.
Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 8.
Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 9.
Bị chê bai nhạt nhoà một màu, Thiều Bảo Trâm phản ứng sao? - Ảnh 10.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Thiều Bảo Trâm


Cùng chuyên mục