Bi Rain muốn giải nghệ

Bi Rain tâm sự những ngày này anh thường băn khoăn về sự nghiệp và lo lắng không biết bản thân có đáp ứng được tiêu chuẩn của thị trường không.

Wikitree đưa tin trong video mới nhất được đăng tải trên kênh chính thức, Rain đưa người hâm mộ đến khu phố nơi có tòa nhà cũ của công ty JYP Entertainment. JYP Entertainment là công ty đầu tiên nam ca sĩ hoạt động khi bước chân vào ngành giải trí. Rain đã đi khắp khu phố để hồi tưởng những ngày còn là thực tập sinh của JYP Entertainment và trò chuyện về sự nghiệp trong tương lai.

Rain bày tỏ suy nghĩ giải nghệ ở tuổi 42. Anh bộc bạch: “Dạo gần đây tôi hay có suy nghĩ này: ‘Tôi có nên chạy theo không hay đã đến lúc tôi phải kết thúc mọi chuyện rồi nhỉ?’. Tôi rất biết ơn khi được trở thành người nổi tiếng nhưng tôi tự hỏi bản thân: ‘Tôi có đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường không?’. Đây là những gì tôi cảm thấy. Tất nhiên, tôi đang làm việc chăm chỉ nhưng đôi khi tôi nghĩ: ‘Có rất nhiều người nổi tiếng khác mà mọi người có thể xem nên mình có cần hoạt động tiếp không?’”.

Bi Rain giai nghe anh 1

Bi Rain lo lắng về sự nghiệp. Ảnh: Wikitree.

Khi được các thành viên trong ê-kíp an ủi, Rain giải thích: “Họ nói Park Ji Sung (cầu thủ bóng đá nổi tiếng Hàn Quốc) đã đạt đến giới hạn trong thời kỳ đỉnh cao. Đó là lý do anh ấy không thể chơi bóng đá được nữa. Có thể cảm giác đó đến từ việc anh ấy đã chạy rất nhanh trong thời kỳ đỉnh cao nên sau đó bạn sẽ thấy anh ấy đi chậm lại một chút”.

Khi được hỏi có nên tiếp tục hoạt động lâu bền như Park Jin Young (ông chủ của JYP Entertainment), Rain đáp: “Tôi không nghĩ mình có thể sánh được với niềm đam mê của anh Jin Young”.

Sinh năm 1982, Rain ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc thần tượng 6 người vào năm 1998. Nhóm tan rã trong vòng một năm. Sau đó, anh ký hợp đồng với JYP Entertainment và trở nên nổi tiếng. Hiện, anh tập trung đào tạo các nhóm nhạc trẻ và phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2017, Rain kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee sau 5 năm hẹn hò.

  • Hình ảnh Bi Rain gây chú ý

    Nhà sản xuất vừa công bố loạt ảnh trong dự án “Red Swan”. Tạo hình mới của Bi Rain gây chú ý.

  • Bi Rain hết thời?

    Concert của Bi Rain chưa bán hết vé. Trong khi đó, các dự án phim gần đây do nam diễn viên đảm nhận vai chính cũng không bùng nổ về tỷ suất người xem lẫn hiệu ứng truyền thông.


Cùng chuyên mục