Bộ Văn hóa xác minh video gây tranh cãi của vợ chồng O Sen Ngọc Mai

Chiều 28/5, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Tiền Phong biết, Bộ VHTTDL đã nắm được thông tin và đang xác minh.

Chiều 27/5, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh vợ chồng ca sĩ O Sen Ngọc Mai và nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp vui đùa cùng con tại một căn phòng. Đoạn video xuất hiện hình ảnh gây tranh cãi, sau đó gia đình nghệ sĩ đã gỡ khỏi mạng xã hội.

Liên quan đến video có hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Mai, chiều 28/5, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – cho Tiền Phong biết Bộ VHTTDL đã nắm được thông tin. Các đơn vị chức năng của Bộ VHTTDL đang tiến hành xác minh trước khi đưa ra những bước xử lý tiếp theo.

O Sen,  Ngoc Mai,  Quoc Nghiep anh 1

Ca sĩ Ngọc Mai gây xôn xao với video clip có hình ảnh gây tranh cãi.

Trước đó NSƯT Quốc Nghiệp giải thích rằng gia đình anh sang Mỹ du lịch nhân dịp nghỉ hè. Vợ anh là ca sĩ Ngọc Mai góp mặt trong một chương trình từ thiện. Cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Căn phòng trong video cũng là phòng của tình nguyện viên.

“Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý xung quanh, không kiểm soát chi tiết lọt vào camera. Qua việc này Quốc Nghiệp, Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Tuy nhiên phần đông khán giả không chấp nhận lời giải thích này và muốn vợ chồng nghệ sĩ phải xin lỗi, từ đó rút ra trách nhiệm của nghệ sĩ đối với hình ảnh trước công chúng.

O Sen,  Ngoc Mai,  Quoc Nghiep anh 2

Trước đó, dư luận xôn xao với thông tin Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đến với nhau khi cả hai không độc thân.

Ca sĩ Ngọc Mai từng giữ vị trí trưởng đoàn ca Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen. Sau khi chiến thắng chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 1, cô trở nên nổi tiếng hơn, song cũng vướng vào lùm xùm vì phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Quốc Nghiệp là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam, được nhiều khán giả yêu mến. Sau bài đăng giải thích tối 27/5, Quốc Nghiệp đã hạn chế phần bình luận của hai bài viết gần nhất.

  • Ngày lễ của người đẹp Việt

    Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 này, Đỗ Thị Hà, Mai Phương, H’Hen Niê du lịch trong và ngoài nước cùng người thân, bạn bè.

  • Võ Hạ Trâm mang thai

    Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ không bị ốm nghén trong thai kỳ nên sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.


Cùng chuyên mục