“Bóc mác” toàn bộ set trang sức Tóc Tiên diện đến sự kiện Bulgari

Ngày 14/3 vừa qua, Tóc Tiên xuất hiện tại sự kiện ra mắt Bulgari Studio của Bulgari tại Hàn Quốc.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông, công chúng khi quy tụ hàng loạt ngôi sao lớn và nhà sáng tạo đình đám khắp thế giới, trong đó có Đại sứ Bulgari toàn cầu LISA.

Bulgari Studio được ra mắt như một không gian thỏa mãn sự sáng tạo không giới hạn và thử nghiệm đột phá cho những nhà sáng tạo đương đại với những tâm hồn bay bổng và đầy tài năng. Sự kiện Bulgari Studio được tổ chức tại Théâtre des Lumières (Seoul, Hàn Quốc), quy tụ các nhà sáng tạo đầy cá tính (Antoni Tudisco, Anyma, Sadeck Berrahbah) và những tác phẩm nghệ thuật kết hợp cùng hãng trang sức xa xỉ Bulgari.

bag handbag dress adult female person woman purse formal wear evening dress
shoe high heel long sleeve handbag adult female person woman fashion formal wear

Ca sĩ Tóc Tiên (@toctien1305, 3.2M follower) tỏa sáng với trang sức Bulgari thuộc bộ sưu tập B.zero1 tại Bulgari Studio Launch Event tại Seoul, Hàn Quốc

Tóc Tiên – đại diện duy nhất của Việt Nam – gây ấn tượng tại sự kiện với thần thái sang trọng nhưng không kém phần cá tính, quyến rũ. Nữ ca sĩ diện trang phục với thiết kế cut-out độc đáo tôn lên đường cong và đôi chân dài quyến rũ. Điểm nhấn cho lần xuất hiện này chính là những món trang sức tinh xảo được Tóc Tiên lựa chọn đến từ BST B.zero1 tôn lên vẻ ngoài cá tính, hiện đại.

formal wear suit handbag adult female person woman coat shoe fashion
people person crowd adult female woman high heel handbag camera glasses

Theo đó, toàn bộ trang sức và túi xách ca sĩ mang theo người đều đến từ thương hiệu Bulgari.