Britney Spears bị gãy chân

Công chúa nhạc pop cho biết bị gãy chân 3 lần và lần phẫu thuật nào cũng khiến cô chịu nhiều đau đớn.

Theo Page Six, sau một tuần xảy ra ẩu đả với bạn trai Paul Richard Soliz, Britney Spears mới chịu đến bệnh viện. Công chúa nhạc pop đăng ảnh đôi chân sưng phù, cho biết chân bị gãy và nếu đi nhanh sẽ bị tê.

“Tôi đã phẫu thuật chân trái 3 lần, 2 lần cho đầu gối và một lần ở bàn chân. Bác sĩ nói chân tôi có thể tự lành nhưng có khả năng nó sẽ gãy lần nữa”, Spears chia sẻ, nói thêm rằng cô rất đau đớn mỗi khi trải qua phẫu thuật.

Dù chân đau, Spears vẫn tỏ ra lạc quan và vui vẻ khi đăng ảnh video diện trang phục gợi cảm đi lại trong nhà.

Tuần trước, TMZ đưa tin Spears và bạn trai Soliz đánh nhau ở sảnh khách sạn Chateau Marmont (Los Angeles, Mỹ). Các nhân chứng kể còn nhìn thấy ca sĩ quấy rối, đe dọa nhân viên và các vị khách khác.

Loạt ảnh do paparazzi thu được cho thấy ca sĩ Toxic không mặc quần áo đầy đủ, đi chân trần, gương mặt lộ vẻ mệt mỏi. Cô được đưa về nhà ở Thousand Oaks bằng xe cứu thương.

Trên mạng, Spears đăng ảnh với đôi chân sưng to, nhưng phủ nhận ẩu đả với người yêu. Tuy nhiên, các nguồn tin của People cho biết bạn bè ca sĩ lo lắng cho trạng thái tinh thần của Spears. Họ nói cô không tỉnh táo vì có thể đang nghiện chất kích thích. Ngoài ra, bạn bè cũng không ủng hộ Spears quen cựu quản gia Soliz vì anh này có tiền sử phạm tội, sử dụng vũ khí.

Page Six báo cáo Spears và Soliz thường xuyên dùng bạo lực giải quyết mâu thuẫn. Cả hai được tiết lộ từng đánh nhau trong khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) cuối năm 2023.


Cùng chuyên mục