BTC đêm nhạc của tlinh, Chillies ở Hà Nội đền bù

BTC “Những thành phố mơ màng” sẽ tổ chức thêm đêm nhạc vào tháng 7 tại Hà Nội và giảm giá 40% cho khán giả đã mua vé ở show diễn tối 20/4.

Tối 20/4, chương trình Những thành phố mơ màng được tổ chức tại Hà Nội phải dừng đột ngột vì mưa dông dù các phần trình diễn của 5 nghệ sĩ bao gồm tlinh, Chillies, Grey D… chưa diễn ra.

Sáng 21/4, ban tổ chức sự kiện đưa ra phương án đền bù. Theo đó, ban tổ chức thêm show diễn Những thành phố mơ màng Summer tại Hà Nội vào tháng 7 và giảm 40% giá vé cho những khán giả đã mua vé chính chủ ở đêm nhạc 20/4. Danh sách nghệ sĩ gồm 5 cái tên chưa kịp trình diễn ở show tối 20/4 là Chillies, Low G, Obito, tlinh, Grey D. Một số nghệ sĩ khác và thời gian chi tiết sẽ được BTC công bố sớm. Ngoài ra, BTC cũng gửi tặng thêm những phần quà tới các khán giả tham dự sự kiện như lời cảm ơn.

tlinh anh 1

BTC tổ chức đêm nhạc mới vào tháng 7 với sự tham gia của tlinh, Grey D. Ảnh: FBNV.

Tối 20/4, khi đêm nhạc đang diễn ra tại Hà Nội rồi phải dừng đột ngột vì mưa dông, BTC thông báo trên trang chính thức: “Do mưa lớn ngập nước, sấm sét và khu vực sân khấu quá nhiều thiết bị điện, khán giả vui lòng di chuyển, sơ tán ra ngoài khu vực này để đảm bảo an toàn. BTC sẽ có phương án sớm nhất cho khán giả tham dự sự kiện. BTC cần thời gian để xử lý các vấn đề thiết bị, nghệ sĩ, sân khấu, chúng tôi hy vọng khán giả kiên nhẫn lắng nghe và thông cảm cho chương trình. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã ủng hộ show diễn tới cuối cùng dù thời tiết chưa thuận lợi”.

Trong khi đó, tlinh cho biết: “Vì thời tiết bất khả kháng và đặt sự an toàn của khán giả lên hàng đầu, sau khi thống nhất, phía BTC và ê-kíp quyết định set diễn của tlinh tạm hoãn. Cảm ơn tất cả khán giả đã đến và ủng hộ tlinh, cũng như các nghệ sĩ. Mọi người hãy về nhà an toàn và cẩn thận nhé”. Cùng lúc, Chillies đưa ra thông báo tương tự.

Chương trình Những thành phố mơ màng được tổ chức tại Hà Nội với dàn nghệ sĩ gồm tlinh, Chillies, Vũ., Low G, OBITO, Grey D… Sự kiện có giá vé là 699.000 đồng. Nếu mua combo có một số quyền lợi khác, giá vé là hơn 1 triệu đồng.


Cùng chuyên mục