Bức ảnh gây lo lắng của Justin Bieber

Chuyên gia ngôn ngữ hình thể nhận định việc Justin Bieber đăng ảnh khóc cho thấy có thể nam ca sĩ đã chịu đựng nỗi đau suốt nhiều năm.

Ngày 28/4, Justin Bieber đăng tải loạt ảnh selfie, trong đó có 2 bức hình anh nhìn vào ống kính và khóc. Ca sĩ không chú thích bài đăng này, và chỉ sau đó ít phút, Bieber đã xóa nó, chỉ giữ lại khoảnh khắc mỉm cười.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra lo lắng, đồng loạt hỏi tại sao Bieber khóc. Để tránh gây hiểu nhầm hôn nhân gặp trục trặc, Hailey cũng để lại dòng cảm thán cho thấy không có vấn đề giữa vợ chồng họ. Cô viết: “Chàng trai hay khóc của em”.

Trả lời Mirror, chuyên gia ngôn ngữ hình thể Judi James lý giải hình ảnh đôi mắt đỏ hoe của Bieber: “Giọt nước mắt trông có vẻ bi thảm, cho thấy một người đàn ông ôm nỗi đau nhưng cũng là điều anh ấy đang muốn chia sẻ với thế giới. Việc anh ấy khóc báo hiệu sự đau khổ thực sự có lẽ đã bị dồn nén trong nhiều năm”.

Đây không phải lần đầu chủ nhân hit Baby được nhìn thấy rơi lệ. Khi mới kết hôn và trong quá trình điều trị bệnh, Bieber được paparazzi chụp lại khoảnh khắc bật khóc dù đang lái xe hay khi đi dạo với vợ ở công viên. Những lần đó, Bieber luôn xuất hiện với vẻ ngoài luộm thuộm và khuôn mặt thẫn thờ. Anh được Hailey động viên, an ủi.

Bieber phát hiện mắc hội chứng Ramsay Hunt gây liệt cơ mặt vào tháng 6/2022. Ca sĩ cho biết anh cảm thấy bực bội, tâm trạng xuống dốc vì mắc bệnh. Không chỉ ca hát, nam ca sĩ bỏ dở nhiều kế hoạch khác để tập trung trị bệnh.

Ngoài hội chứng Ramsay Hunt, Bieber còn mắc bệnh Lyme, khiến anh bị nổi ban đỏ, gây ra những tổn thương nghiêm trọng lên da, hệ thần kinh, hệ miễn dịch tim, khớp.

Tình hình sức khỏe bất ổn là lý do Bieber chưa tiếp tục với âm nhạc. Anh dành thời gian này để chữa lành và vun đắp tình cảm với vợ.


Cùng chuyên mục