Ca sĩ 17 tuổi cuốn hút không kém Jennie

Ahyeon thường xuyên được truyền thông Hàn Quốc và khán giả so sánh với Jennie. Nữ ca sĩ có vũ đạo ấn tượng, thần thái lôi cuốn.

Ahyeon anh 5

Do đó, với việc hoạt động trở lại trong lần quảng bá sắp tới, Ahyeon được xem như “phao cứu sinh”. Nhiều người hâm mộ hy vọng sự xuất hiện của Ahyeon giúp BabyMonster được chú ý sau màn ra mắt nhạt nhòa. Lý do đằng sau sự kỳ vọng là Ahyeon được xem như “át chủ bài”. Từ khi chương trình sống còn để tuyển chọn thành viên BabyMonster lên sóng, Ahyeon đã có lượng fan đông đảo nhất nhóm. Nữ ca sĩ thường xuyên được truyền thông Hàn Quốc so sánh với đàn chị Jennie. Hai người không chỉ tương đồng về ngoại hình, Ahyeon còn nổi trội tất cả kỹ năng.

Ahyeon anh 6

Ahyeon có giọng hát tình cảm, nội lực với khả năng vũ đạo ấn tượng, thần thái biểu diễn lôi cuốn. Sự đa tài này của Ahyeon khiến khán giả lập tức nhớ tới Jennie. Trong chương trình sống còn, Ahyeon đã thể hiện thành công ca khúc Dangerously của ca sĩ Charlie Puth và nhận được đánh giá tích cực. Hiện video cover của nữ ca sĩ đạt được 40 triệu lượt xem.

Ahyeon anh 7

“Nhóm BabyMonster đã bắt đầu hoạt động với 7 thành viên sau khi Ahyeon chính thức trở lại. Vì Ahyeon đã nổi tiếng với cái tên ‘Little Jennie’ (tiểu Jennie) ngay cả trước khi cô ra mắt, nên khán giả rất quan tâm xem BabyMonster liệu có thể tiến xa đến mức nào”, tờ The Fact viết.


Cùng chuyên mục