Ca sĩ Hàn bị chỉ trích trình diễn phản cảm

Soyeon, thành viên nhóm (G)I-DLE, đang trở thành tâm điểm gây chú ý bởi cô có trang phục và động tác vũ đạo táo bạo trong video quảng bá ca khúc “Klaxon”.

(G)I-DLE vừa trở lại với MV Klaxon mang phong cách mùa hè trẻ trung, sôi động. Đây là ca khúc chủ đề trong album mới nhất của nhóm I Sway. Trong MV, các thành viên nhóm (G)I-DLE chọn trang phục gợi cảm phù hợp với không khí mùa hè. Sau đó, nhóm phát hành thêm phiên bản video trình diễn cho bài hát. Video được quay ở bãi biển và các thành viên mặc áo phông dáng rộng, áo ba lỗ hoặc sơ mi bên ngoài, lấp ló bikini phía trong.

Đáng nói, trong video, ở một cảnh quay, trưởng nhóm Soyeon quay lưng về phía máy quay, kéo áo lên và lắc hông. Động tác khiến nhiều người ngạc nhiên vì quá táo bạo và lộ nhiều da thịt. Clip đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ quốc tế. Dòng tweet về video có hơn 1,2 triệu lượt xem với hơn 10 nghìn lượt thích tới sáng 11/7. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc đối với động tác vũ đạo của Soyeon lại tiêu cực.

“Tôi rất ngạc nhiên khi thấy thành viên chỉ mặc nội y”, “Động tác đó không hề hấp dẫn, tại sao họ tiếp tục làm vậy”, “Nó không hề đẹp, tôi chỉ thấy xấu hổ thôi”, “Họ ngày càng đi quá giới hạn”, “Thật sự mà nói, trang phục của nhóm giống đồ lót và thậm chí không phải đồ bơi”, “Có chút không thoải mái” là bình luận của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Từng thống trị bảng xếp hạng âm nhạc với nhiều ca khúc khác nhau nhưng lần trở lại này của nhóm không thành công như mong đợi. Bài hát Klaxon đứng hạng 58 trên Melon tới 10h ngày 11/7. Đây là thứ hạng khá thấp so với các sản phẩm trước.

(G)I-DLE được Cube Entertainment thành lập năm 2018. Nhóm hiện có 5 thành viên: Miyeon, Minnie, Soyeon, Yuqi và Shuhua. Ban đầu (G)I-DLE gồm 6 thành viên nhưng tới 8/2021, Soojin rời nhóm vì vướng cáo buộc bạo lực học đường. Nhóm có nhiều bài hát nổi tiếng như Tomboy, Queencard, Nxde… Nhóm nhiều lần gây tranh cãi bởi lời hài hát hoặc trang phục, vũ đạo được cho là quá sexy, phản cảm.


Cùng chuyên mục