Ca sĩ Sofia và Châu Đăng Khoa trục trặc

Sofia cho biết cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang có vướng mắc xoay quanh vấn đề hợp đồng.

Trao đổi với chúng tôi, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết. Song 3 tháng qua, cô chưa gặp được Châu Đăng Khoa. Lần cuối cùng họ chạm mặt nhau là tại buổi ghi hình chương trình truyền hình diễn ra vào Tết Nguyên đán 2024.

“Dòng trạng thái tôi chia sẻ trên trang cá nhân vào tối 24/3 không phải mục đích gây chú ý để ra sản phẩm. Tôi đang lên tiếng cho sự việc của chính bản thân ở công ty của anh Châu Đăng Khoa”, Sofia cho biết.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Hai năm qua, tôi không ra thêm sản phẩm cá nhân. Sự nghiệp âm nhạc của tôi đã gián đoạn, dần vào thế bế tắc vì chưa tìm được tiếng nói chung với anh Khoa. Ngay lúc này, tôi chỉ muốn gặp anh ấy để trực tiếp giải quyết, trước khi đôi bên cùng đến bước tiếp theo. Song, anh Khoa và phía công ty liên tục từ chối, làm khó”.

Znews liên hệ với Châu Đăng Khoa nhưng không nhận được phản hồi. Bà Quách Vy, quản lý công ty của Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc hai bên mâu thuẫn.

“Hai bên không có vấn đề gì đâu. Bình thường mà. Chắc Sofia thất tình nên kiếm chuyện”, bà Quách Vy nói.

Trước đó, trên trang cá nhân, Sofia viết: “Tôi là một nghệ sĩ hay là một con gà?”. Bài đăng của nữ ca sĩ gây chú ý. Trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả đặt nghi vấn Sofia đang mâu thuẫn Châu Đăng Khoa, tương tự sự việc của Orange và Lyly trước đây.

Sofia (Đan Trang) là ca sĩ thuộc công ty quản lý của Châu Đăng Khoa. Cả 2 đánh dấu hợp tác từ MV Nhớ người hay nhớ, tháng 1/2021. Sofia đầu quân cho công ty của Châu Đăng Khoa, ngay sau sự việc Orange và Lyly lên tiếng tố nhạc sĩ làm việc thiếu minh bạch.

Sự hậu thuẫn của Châu Đăng Khoa giúp Sofia nổi tiếng nhanh. MV Nhớ người hay nhớ hút 40 triệu lượt xem trên YouTube. Sản phẩm gần nhất của Sofia – Là do em xui thôi – cũng thu về hơn 40 triệu lượt xem.

4 năm trước, nhạc Việt từng dậy sóng khi Orange và Lyly cùng lúc lên tiếng tố công ty của Châu Đăng Khoa ăn chặn, quỵt tiền cát-xê. Orange và Lyly đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó, Châu Đăng Khoa khởi kiện 2 nữ ca sĩ, đòi bồi thường 15,5 tỷ đồng tiền thiệt hại.

Cuối năm 2021, LyLy xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đơn phương đưa ra thông tin chưa được kiểm chứng. Trong khi đó, mối quan hệ của Châu Đăng Khoa và Orange không hòa giải.

Đến chương trình truyền hình diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán 2024, Châu Đăng Khoa và Orange nói chuyện trở lại sau 4 năm.


Cùng chuyên mục