Cảnh hôn giữa Ngọc Huyền và Thái Vũ dưới nước gây chú ý

Trong “Sống để yêu thương”, Ngọc Huyền và Thái Vũ có cảnh hôn dưới nước gây chú ý. Nam diễn viên cho hay cả hai phải quay trong 10 tiếng mới đúng ý đạo diễn.

Lần đầu đảm nhận vai chính trong phim truyền hình của miền Nam, Ngọc Huyền cho biết cô khá áp lực. Vai Ánh Minh của Sống để yêu thương trải qua nhiều biến cố, nỗi đau trong cuộc đời, đòi hỏi khả năng lột tả tâm lý nhân vật một cách sâu sắc từ phía nữ diễn viên.

Trong phim, Ngọc Huyền có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn nam gồm Thái Vũ và Quốc Anh. Đáng chú ý, cảnh hôn giữa Ngọc Huyền và Thái Vũ dưới nước nhận nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

ngoc huyen,  thai vu,  song de yeu thuong,  quoc anh anh 1

Ngọc Huyền và Thái Vũ có cảnh hôn dưới nước.

Chia sẻ về điều này, Thái Vũ cho biết cả hai phải quay gần 10 tiếng đồng hồ, trong thời tiết lạnh, để có thể hoàn thành theo đúng ý đồ của đạo diễn. Trong khi đó, Ngọc Huyền không biết bơi. Vì thế, ê-kíp và bản thân diễn viên đều căng thẳng.

“Trước khi nhận vai, tôi đã đăng ký hai khóa bơi cấp tốc và học rất chăm chỉ. Nhưng đến lúc phim bấm máy, tôi vẫn chưa biết bơi. Cảnh quay dưới nước lại diễn ra đúng vào ngày lạnh nhất ở thời điểm đó. Mọi thứ khiến tôi áp lực, có phần mất tự tin. May mắn là tôi được cả ê-kíp, bạn diễn hỗ trợ, vì vậy đã hoàn thành xong. Sau cảnh quay dưới nước đó, tôi bị bệnh, phải uống thuốc”, Ngọc Huyền nhớ lại.

ngoc huyen,  thai vu,  song de yeu thuong,  quoc anh anh 2

Ngọc Huyền cho biết sau khi kết hôn, cô cân nhắc hơn khi lựa chọn kịch bản.

Theo Ngọc Huyền, việc cô hợp tác với đơn vị sản xuất truyền hình miền Nam, không phải xuất phát từ khó khăn trong việc tìm kiếm vai nữ chính ở VFC.

“Tôi nghĩ để có cơ hội làm nữ chính, ở Hà Nội hay trong TP.HCM, điện ảnh hay truyền hình, đều khó như nhau cả. Quan trọng nhất là đạo diễn, nhà sản xuất thấy được sự phù hợp của diễn viên với nhân vật. Với tôi, vai chính hay vai phụ đều không quá quan trọng”, cô cho biết.

Diễn viên Sống để yêu thương chia sẻ cô được chồng hỗ trợ, đồng hành trong quá trình đóng phim. Song từ khi kết hôn, Ngọc Huyền cân nhắc hơn khi lựa chọn kịch bản, để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nói thêm về cuộc sống tân hôn, Ngọc Huyền nói cô tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. Cô vẫn đóng phim, thực hiện những điều bản thân mong muốn.

Ngọc Huyền lên xe hoa về nhà chồng vào đầu năm nay. Chồng diễn viên là Duy Minh, sinh năm 2000, cháu của NSƯT Chí Trung, từng du học Australia và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Diễn viên tiết lộ chồng là người chín chắn, trưởng thành dù ít tuổi hơn nữ diễn viên. Hai người có nhiều điểm chung và cùng nhau động viên, nỗ lực để xây dựng sự nghiệp.


Cùng chuyên mục