Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin “đòi quà” tình cũ

Cặp “trai tài gái sắc” đình đám này từng có thời gian yêu đương kín tiếng và vướng ồn ào gây xôn xao mạng xã hội.

và từng là một cặp đôi được đông đảo công chúng yêu mến. Cả hai đã có thời gian yêu đương kín tiếng và kéo dài khoảng một năm. Cụ thể, vào khoảng tháng 12/2018, cả hai bị phát hiện cùng đi du lịch Đà Nẵng và để lộ ảnh tình tứ bên đối phương.

Sau đó, cặp đôi còn kết hợp với nhau trong MV Cho Anh Xin Thêm Một Phút được ra mắt vào tháng 7/2019. Dù không công khai chuyện tình cảm với đối phương, song sự ăn ý của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã khiến khán giả thích thú. Song song đó, cặp đôi cũng thường xuyên bị bắt gặp kề cận tại những bữa tiệc của hội bạn, hay còn diện đồ đôi.

Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin đòi quà tình cũ - Ảnh 2.

Mối quan hệ của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng được nhiều khán giả ủng hộ

Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin đòi quà tình cũ - Ảnh 3.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bữa tiệc của hội bạn

Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin đòi quà tình cũ - Ảnh 4.

Trong thời gian bên nhau, netizen phát hiện cặp đôi có nhiều món đồ cặp

Cho đến tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xác nhận “đường ai nấy đi” và trở lại với mối quan hệ chủ yếu xoay quanh công việc. Liz Kim Cương chia sẻ về nguyên nhân chia tay Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau”.

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh chia sẻ: “Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời gian khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều. 1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả”.

Dù vậy, sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh. Chưa kể, Trịnh Thăng Bình cũng như Liz Kim Cương không ngại mặc đồ đôi với đối phương, thậm chí thoải mái đăng tải những khung ảnh đi du lịch chung. Cho đến tháng 7/2022, khi được hỏi về hỏi mối quan hệ với Liz Kim Cương được định nghĩa cụ thể ra sao, Trịnh Thăng Bình tóm gọn bằng 4 chữ: “Người thân trong nhà!”.

Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin đòi quà tình cũ - Ảnh 5.

Dù chia tay nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như người thân và hỗ trợ qua lại trong công việc

Cho đến tháng 5/2023, Liz Kim Cương tung MV solo và đánh dấu việc tách khỏi công ty chung với Trịnh Thăng Bình. Trước đó, cả hai có dự án song ca nhưng bất ngờ hủy lịch. Từ đây khiến công chúng đồn thổi Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình có mâu thuẫn.

Về vấn đề này, Liz Kim Cương chia sẻ: “Sản phẩm song ca trước đó bị huỷ vì một vài xích mích và hiểu lầm không đáng có, một lí do nữa nằm ở việc định hướng của 2 người có phần khác nhau nên Liz đã quyết định xin anh Bình cho mình được bước độc lập. Liz muốn được chủ động quyết định mọi thứ và anh Bình đã lắng nghe, thông cảm cho quyết định này của Liz, hiện tại mâu thuẫn đã được gỡ bỏ và Liz luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu anh Bình cần. Cả 2 người vẫn sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho nhau trên phương diện là 2 cá thể độc lập và Liz luôn coi anh Bình là 1 người mình sẽ luôn tôn trọng. Liz luôn biết ơn những gì anh đã giúp mình thời gian qua”.

Bên cạnh lời đồn mâu thuẫn, các diễn đàn còn chia sẻ thông tin Trịnh Thăng Bình đòi bạn gái cũ 1,5 tỷ đồng tiền đền bù hợp đồng trước thời hạn. Tin đồn rộ lên gây xôn xao cho công chúng và phía công ty của Trịnh Thăng Bình nhanh chóng lên tiếng làm rõ. Theo đó, vào đầu tháng 2/2023, Liz Kim Cương đã muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với BPRO Entertainment. Tuy nhiên, sau cuộc trao đổi, hai bên đã đạt thỏa thuận không yêu cầu ca sĩ này bồi thường theo hợp đồng kí kết. Thay vào đó, Liz Kim Cương chỉ cần hoàn trả vốn đầu tư cho công ty và được phép trả dần dựa trên doanh thu hàng tháng. Công ty cũng hỗ trợ trong quá trình xây dựng ekip làm việc mới cho nữ ca sĩ.

BPRO Entertainment xác nhận rằng từ năm 2019, Trịnh Thăng Bình đã rời chức vụ điều hành và pháp lý tại công ty, chuyển quyền quản trị cho các cổ đông khác. Hiện nay, Trịnh Thăng Bình chỉ hoạt động với tư cách nghệ sĩ và nhà sản xuất thuộc sự quản lý của công ty. Thông tin đồn đại trên mạng xã hội về việc “Trịnh Thăng Bình ‘đòi’ tình cũ 1,5 tỷ đồng bồi thường sau khi rời công ty” được BPRO Entertainment chính thức phủ nhận.

Cặp đôi yêu bí mật nhưng chia tay ồn ào: Nhà gái rời công ty, đàng trai vướng tin đòi quà tình cũ - Ảnh 6.

Sau khi Liz Kim Cương rời công ty chung với Trịnh Thăng Bình, mạng xã hội liền xuất hiện loạt thông tin gây xôn xao

Sau khi mọi ồn ào dần khép lại, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình có cho mình cuộc sống riêng. Đáng chú ý, cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện cùng nhau như trước đây. Về phía Trịnh Thăng Bình, anh vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật khi liên tục tham gia các show diễn lớn nhỏ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cập nhật những hình ảnh thường ngày lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trong khi đó, Liz Kim Cương cũng cho ra mắt những sản phẩm riêng của mình sau khi xác nhận hoạt động độc lập Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng được đánh giá là ngày càng thăng hạng nhan sắc và xinh đẹp hơn so với trước.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương giờ có cuộc sống riêng và không tương tác nhiều như trước


Cùng chuyên mục