Chân Tử Đan tái xuất trong ‘John Wick’

Ngoại truyện về nhân vật Caine của Chân Tử Đan đang được lên ý tưởng. Phim dự kiến bấm máy tại Hong Kong vào năm 2025.

Chân Tử Đan sẽ tái xuất trong dự án ngoại truyện của loạt phim hành động John Wick, tờ Collider đưa tin ngày 15/5 (giờ địa phương). Trước đó, tài tử góp mặt ở John Wick: Chapter 4 với vai Caine, gã sát thủ mù được giao nhiệm vụ truy lùng John.

Trong cảnh after credit, Caine trở lại Paris để đoàn tụ với con gái. Đúng lúc đó, Akira xuất hiện với con dao trên tay, ý định kết liễu Caine để trả thù cho ba cô – Koji Shimazu – người bị Caine giết chết trước đó. Theo tiết lộ, phần ngoại truyện sẽ tiếp nối câu chuyện này. Caine lúc này cũng đã được tự do, không còn dưới sự chỉ huy của tổ chức High Table.

Hãng Lionsgate tiết lộ quá trình thực hiện dự án đang ở những giai đoạn đầu tiên, nhắm đến ghi hình tại Hong Kong vào năm 2025. Đồng nghĩa, phần ngoại truyện John Wick có thể ra mắt vào năm 2026. Đến nay, mọi thông tin chi tiết về phim vẫn được giữ kín.

Chan Tu Dan anh 1

Chân Tử Đan nhận được khoản thù lao 300 nghìn USD khi tham gia John Wick 4.

Theo Collider, Chân Tử Đan sắp tới có khoảng thời gian khá bận rộn khi liên tục tham gia nhiều dự án hành động. Bên cạnh ngoại truyện John Wick, tài tử còn tái xuất trong Diệp Vấn 5, do anh vừa đạo diễn kiêm đóng chính. Ngoài ra, nam diễn viên cũng xuất hiện trong các phim hành động khác như The Prosecutorvà Flash Point Resurgence

Trước khi ngoại truyện về nhân vật Caine của Chân Tử Đan ra mắt, khán giả sẽ được thưởng thức Ballerina, một ngoại truyện (spin-off) khác của John Wick dự kiến trình làng vào tháng 6. Phim có sự tham gia của Ana de Armas trong vai nữ diễn viên ba lê trở thành sát thủ, trả thù những kẻ hung ác đã giết hại gia đình cô.


Cùng chuyên mục