Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng

Mặc dù không công khai xuất hiện chung một khung hình nhưng chị gái của Đỗ Thị Hà luôn âm thầm ủng hộ mọi hoạt động của em gái.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, cô là sinh viên ngành Luật Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Với chiều cao 1m77 và đôi chân dài 1m11, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành một trong những hoa hậu sở hữu hình thể đẹp nhất trong làng Hoa – Á hậu Việt Nam​. 

Dù đã hết nhiệm kỳ gần 4 năm, Đỗ Thị Hà vẫn duy trì được sức hút bền bỉ với công chúng. Cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn, tham gia các chương trình thiện nguyện và đóng góp tích cực cho xã hội. Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà đã đạt được thành tích ấn tượng tại cuộc thi Miss World 2021 khi lọt vào Top 13 chung cuộc​. 

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 1

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và hiện vẫn đang là một tên tuổi được yêu mến và thu hút sự chú ý đông đảo của công chúng dù đã kết thúc nhiệm kỳ gần 4 năm. 

Bên cạnh sự nghiệp sáng chói, ít ai biết rằng Đỗ Thị Hà còn có một chị gái xinh đẹp không kém và luôn ủng hộ em mình trong suốt hành trình đăng quang hoa hậu. Được biết, chị gái của Hoa hậu Việt Nam 2020 tên là Đỗ Thị Hương, sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Lao động – Xã hội tại TP.HCM. Hiện cô đã lập gia đình và đang kinh doanh vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa.

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 2

Ít ai biết rằng Đỗ Thị Hà là con út trong gia đình, trước cô còn có một anh trai và và một chị gái, đặc biệt chị gái của Đỗ Thị Hà cũng nhiều lần gây sự tò mò bởi sở hữu ngoại hình xinh xắn không kém em gái. 

 Khác với em gái hoa hậu, Đỗ Thị Hương lại có cuộc sống khá giản dị và kín tiếng. trên trang cá nhân cô cũng thường đăng tải những hình ảnh xoay quanh công việc quen thuộc. Mặc dù vậy, khi những tấm ảnh cá nhân được cô chia sẻ, nhiều người cũng nhận định rằng Đỗ Thị Hương có nhiều đường nét khá giống với em gái út khi sở hữu gương mặt dễ thương, cùng đường nét ưa nhìn và  đặc biệt là nụ cười tươi rạng rỡ.

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 3

Chị gái của Đỗ Thị Hà hiện đã bước sang độ tuổi ngoài 30, cô cũng đã lập gia đình và hiện đang có công việc kinh doanh riêng tại quê nhà. Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 4

Khá kín tiếng trên mạng xã hội nhưng mỗi lần đăng ảnh, cô cũng được nhận nhiều đánh giá cho rằng có nhiều điểm tương đồng với em gái khi sở hữu nhiều đường nét xinh xắn, làn da sáng và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ. 

Mặc dù hai chị em không có tấm hình chụp chung, nhưng qua những bức ảnh được nàng hậu đăng tải khi mỗi khi về quê ăn tết hay qua những tấm hình cùng cả gia đình có thể thấy chị gái của Đỗ Thị Hà cũng sở hữu vóc dáng cao ráo chẳng kém cạnh em gái. Bên cạnh đó, lối điểm của Đỗ Thị Hương cũng có phần nhẹ nhàng, hiếm khi trang điểm đậm trừ những sự kiện quan trọng. Cô cũng theo đuổi phong cách ăn diện giản dị khi chọn những bộ trang phục phong dáng cơ bản cùng màu sắc trung tính. 

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 5

Đỗ Thị Hà và chị gái xuất hiện cùng nhau trong một buổi tiệc cưới, có thể thấy chị gái của Đỗ Thị Hà cũng chiều cao ấn tượng chẳng kém em gái là bao. 

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 6Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 7Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 8

Khác với em gái Hoa hậu, Đỗ Thị Hương lại có lối ăn diện giản dị, không cầu kỳ cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Chị gái Đỗ Thị Hà đẹp từ da đến dáng chẳng kém cô em, nhưng không đam mê thi nhan sắc - 9

Đỗ Thị Hà xuất hiện trong đám cưới của chị gái, dù cả hai hiếm khi chung khung hình nhưng công chúng vẫn có thể nhận thấy tình cảm gắn bó giữa hai chị em.

Dù không không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng chính Đỗ Thị Hương là người âm thầm đồng hành, hỗ trợ em gái trong suốt thời điểm tham gia Hoa hậu Việt Nam khi luôn là người đầu tiên share các bài viết bình chọn kêu gọi ủng hộ cho Đỗ Thị Hà. Tại đêm chung kết khi em mình đăng quang, Đỗ Thị Hương cũng sẵn sàng bay vào TP.HCM để cổ vũ cho em gái trong khoảnh khắc chạm tay vào vương miện Hoa hậu. 


Cùng chuyên mục