Chi Pu ra mắt BST mới tại SR Celebrating Local Pride

Nối tiếp thành công, SR Celebrating Local Pride mùa 7 đồng hành cùng BIDU sẽ quay trở lại. Thương hiệu của Chi Pu là 1/16 local brands góp mặt vào show diễn.

Ngày 25/5, tại TP.HCM, show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm mới đáng chú ý.

SR Celebrating Local Pride là show diễn được tổ chức bởi những người trẻ thuộc thế hệ Gen Z. Mỗi mùa trôi qua, sân chơi luôn để lại ấn tượng và được các chuyên gia, cộng đồng yêu thích thời trang công nhận là một fashion show thành công.

Lấy cảm hứng thể thao từ Olympic Paris vào mùa hè 2024, Celebrating Local Pride mùa 7 sẽ tái hiện hình ảnh năng động, trẻ trung, đầy năng lượng của thời trang Việt bằng bộ ảnh thời trang trên đường đua chạy bộ.

Theo chia sẻ từ đại diện chương trình, bộ ảnh sẽ tái hiện một thế hệ local brands mới đang không ngừng “chạy đua” để tạo nên thành tích vang dội cho ngành thời trang. Bộ ảnh quy tụ 3 gương mặt trẻ ấn tượng LynhCi, Thiện Vương và Yum.

SR Celebrating Local Pride,  Style-Republik,  Tran Ha Mi,  Nina Next Space,  BIDU anh 1

Trần Hà Mi, đồng sáng lập Style-Republik và SR Fashion Business School, chia sẻ trong họp báo công bố SR Celebrating Local Pride mùa 7

Ngoài ra, sàn diễn năm nay có sự góp mặt của 16 thương hiệu nội địa nổi bật, bao gồm VERA by CHI PU, PHI PHAM, MEnimal, MORE THAN BLUE, ESTHER STUDIOS, CS EN, HANGSILK x FACE Talents, EMCHIC by EMWEAR, SAMSTAG.STUDIO, DVRK, DE JUNIEL x THER GAB, THE SOUL, ONONMADÉ, JIRENE, DOTTIE và K&K FASHION.

Việc đổi tên chương trình thành SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 cũng nằm trong kế hoạch của đơn vị tổ chức.

“Chúng tôi không gán ghép thời trang theo mùa Xuân Hè hay Thu Đông như quốc tế vì điều này làm hạn chế sự sáng tạo của các thương hiệu và không phù hợp với thị trường cũng như cách mua sắm của người Việt. Thay vào đó, chúng tôi cố định show diễn hàng năm vào tháng 5 và tháng 11”, Trần Hà Mi, đồng sáng lập của Style-Republik và SR Fashion Business School, chia sẻ.

Từ đây, các thương hiệu có thể đưa lịch show diễn vào kế hoạch của năm để có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc ra mắt BST, kế hoạch marketing và công bố sản phẩm ở cửa hàng.

Sau thành công được đón nhận và hưởng ứng tại show diễn mùa Thu Đông 2023, năm 2024, SR Celebrating Local Pride mùa 7 tiếp tục đồng hành cùng BIDU, nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại sàn diễn.

Ngoài ra, ở mùa thứ 7, các local brands tham gia sẽ tập trung nhiều hơn về mặt sản xuất, bắt đầu từ công đoạn lên kế hoạch, làm mẫu/rập và sản xuất hàng loạt để khi bộ sưu tập trình diễn đã có thể lên kệ, phục vụ khách hàng.

Để làm được điều đó, Celebrating Local Pride mùa 7 sẽ kết nối các thương hiệu với những nhà cung ứng nguyên vật liệu, đơn vị sản xuất lớn nhằm giúp các local brands có thể tiếp cận với các phương pháp thiết kế tân tiến hơn như POP Fashion thuộc công ty giải pháp thời trang Faslink.


Cùng chuyên mục