Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận “dao kéo” cũng chinh chiến quốc tế!

2 nàng hậu đã được xác nhận sẽ đến với những đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Tối 22/3, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã chính thức công bố đại diện Việt Nam ở 2 đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế. Bà Phạm Kim Dung cho biết đây là quyết định được đưa ra sau nhiều ngày cân nhắc, lựa chọn người phù hợp để “mang chuông đánh xứ người”.

Không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng, đương kim Miss World Vietnam sẽ đến với đấu trường nhan sắc Miss World lần thứ 72. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Ý Nhi luôn khát khao thay đổi và hoàn thiện mình theo thời gian. Nếu ai từng có khoảng thời gian ở một mình ở nơi xa, từng trải qua những sóng gió sẽ hiểu được tâm tư của Ý Nhi. Suốt thời gian vừa qua, tôi và anh Nam, ekip cũng không dùng những lời động viên ướt át nào cả mà chỉ làm việc trên tinh thần công việc để xem Ý Nhi sẽ vực dậy như thế nào. Ý Nhi đã chứng minh bạn tự có thể đứng dậy, hiểu được trách nhiệm của mình và nỗ lực từng ngày. Mong Ý Nhi sẽ cố gắng hết sức mình, đang bên Úc nhưng Nhi vẫn nỗ lực tập thể lực và học tập để đến với Miss World. Mọi người cũng mong chờ sự xuất hiện của Ý Nhi ở Miss World”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 2.

Hậu thị phi, Hoa hậu Ý Nhi vẫn giữ chắc suất đi thi Miss World lần thứ 72

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 3.

Bà Phạm Kim Dung dành nhiều lời khen ngợi, bênh vực Ý Nhi sau những ồn ào từng xảy ra lúc đăng quang

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ thêm: “Ý Nhi vô cùng vinh dự khi được đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Miss World lần thứ 72. Nhi đã và đang trau dồi những kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người”.

Thời điểm mới đăng quang Miss World Vietnam, Hoa hậu Ý Nhi nhận về hàng loạt tranh cãi vì những phát ngôn chưa chuẩn. Sau thời gian ở ẩn, cô đăng clip nói lời xin lỗi và thông báo sang Úc để thực hiện ước mơ du học. Dạo gần đây, Ý Nhi dần lấy lại thiện cảm khi chia sẻ những hình ảnh đời thường giản dị, tích cực học tập ở Úc.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng: 84-60-94 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022. Người đẹp vào thẳng top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng “Người đẹp thời trang”. Huỳnh Trần Ý Nhi dành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney – Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bên cạnh việc học, Ý Nhi đăng ký đi làm thêm và dùng số tiền đi làm thêm tại Úc gửi về Việt Nam để làm từ thiện. Nàng hậu đang chuẩn bị training ứng xử với người hướng dẫn là các Hoa, Á hậu và biên tập viên, MC. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng đang tự luyện tập catwalk và hình thể của mình vào mỗi cuối tuần. Ý Nhi tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng trong thời gian trở về Việt Nam.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi sẽ được rèn luyện online các kỹ năng chinh chiến quốc tế

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 5.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn đang tiếp tục việc học tập tại Úc

Cái tên thứ 2 được công bố đến với đấu trường nhan sắc quốc tế chính là Hoa hậu Việt Nam . Bà Phạm Kim Dung chia sẻ : “Thanh Thuỷ là một cái tên quá dễ thương, đáng yêu. Năm vừa qua, Thuỷ đang nỗ lực học cả hai trường đại học, nỗ lực từng ngày. Sắp tới, Thanh Thuỷ sẽ có những đột phá mới, bạn đang hoàn thành việc học và chuẩn bị tâm thế đến đấu trường Hoa hậu Quốc tế”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 6.

Thanh Thuỷ sẽ nối tiếp Phương Nhi dự thi Hoa hậu Quốc tế

Thanh Thuỷ là Hoa hậu Việt Nam 2022, cô vướng tranh cãi về chuyện can thiệp “dao kéo” sau khi đăng quang. Cô từng lên tiếng: “Đây là một quyết định khó khăn vì thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Tôi nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên.

Tôi nghĩ rằng việc mình phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu cả. Bởi hiện tại, mọi người cũng cởi mở hơn với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài thay vì những câu hỏi tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tôi cho rằng, đó chỉ là vấn đề về ngoại hình bởi tôi cũng đồng thời trau dồi các kỹ năng, trình độ học vấn”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 7.

Hoa hậu Thanh Thuỷ đã nâng cấp vòng 1 và sửa mũi sau 3 tháng đăng quang

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 8.

Cận visual hiện tại của Hoa hậu Thanh Thuỷ – đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, cao 1,76 m, sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Thanh Thủy từng đạt giải Hoa khôi sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng năm 2021), Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan. Thanh Thủy hiện đang theo học là 2 trường: Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) và Đại học Greenwich Việt Nam. Cô có khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Ảnh 9.

Thanh Thuỷ cũng đang được rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng chinh chiến quốc tế


Cùng chuyên mục