Chu Thanh Huyền chia sẻ tâm trạng trước ngày cưới Quang Hải, chăm đăng ảnh cưới như lên livestream

Trước ngày trọng đại, Chu Thanh Huyền cũng có tâm trạng chung giống rất nhiều cô gái.

Là một trong những cô dâu tháng 3 được chú ý nhất, Chu Thanh Huyền luôn khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi khi xuất hiện trong bộ váy cưới. Từ khi rục rịch chuẩn bị cho đám cưới, Chu Thanh Huyền được Quang Hải dẫn đi thử liên tục các mẫu váy khác nhau. Thậm chí, trong bộ ảnh cưới của cặp đôi, cô dâu sinh năm 2000 “chơi lớn”, thay tận 7 váy cưới với đủ phong cách khác nhau.

Mới đây nhất, Chu Thanh Huyền tiếp tục khoe visual trong chiếc váy lộng lẫy. Không rõ bà xã Quang Hải đã “chốt” chiếc váy này cho ngày trọng đại hay chưa nhưng nhan sắc của cô nàng được netizen dành nhiều lời khen. Chiếc váy có thiết kế ren, khoe khéo phần xương quai xanh, vóc dáng thanh mảnh của Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền chia sẻ tâm trạng trước ngày cưới Quang Hải, chăm đăng ảnh cưới như lên livestream - Ảnh 1.
Chu Thanh Huyền chia sẻ tâm trạng trước ngày cưới Quang Hải, chăm đăng ảnh cưới như lên livestream - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Chu Thanh Huyền đếm ngược tới ngày trọng đại

Đáng chú ý, đăng kèm với hình ảnh mới, Chu Thanh Huyền hé lộ tâm trạng của cô dâu khắp mọi “mặt trận” MXH. “2 ngày đếm ngược, cô dâu hơi hồi hộp”, bà xã Quang Hải viết. Có thể nói, trước ngày trọng đại, Chu Thanh Huyền cũng giống nhiều cô gái khác, không tránh được sự lo lắng, hồi hộp dù đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành người một nhà với Quang Hải.

Dẫu vậy, Chu Thanh Huyền cũng là người “nghiện” công việc. Dù hồi hộp tới đâu, người đẹp vẫn livestream “chốt đơn” đều đặn. Phía dưới phần bình luận, nhiều người thân, bạn bè và cả người hâm mộ dành lời chúc đến Chu Thanh Huyền. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tới đây tại quê nhà của chú rể.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Xinh quá, 10 điểm không có nhưng”.

– “Cô dâu tháng 3 đẹp nhất”.

– “Diện nhiều váy cưới quá luôn, tò mò mẫu chính trong ngày trọng đại ghê”.

– “Cô dâu thử nhiều váy cưới nhất luôn rồi Huyền ơi, hạnh phúc nha”.

– “Xinh thật, Quang Hải chọn vợ khéo quá”.

Chu THanh Huyền diện rất nhiều mẫu váy cưới khác nhau


Cùng chuyên mục