Chuyện tình 4 năm của Lady Gaga

Lady Gaga và Michael Polansky luôn đồng hành cùng nhau suốt những năm qua. Hình ảnh nữ ca sĩ đeo nhẫn kim cương mới đây làm rộ lên tin đồn đính hôn.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 1
Theo Page Six, Lady Gaga và Michael Polansky bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2019 nhưng chưa công khai. Tới bữa tiệc đón năm mới 2020, khoảnh khắc giọng ca Telephone khóa môi bạn trai thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Sau đó, cả hai mới chính thức công khai trên mạng xã hội. Ảnh: @ladygaga.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 2
Sau khi công khai mối quan hệ, Polansky và Gaga dành phần lớn thời gian chung sống trong căn nhà tại Malibu (Mỹ). Theo Hollywood Reporter, Polansky đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Gaga. Ảnh: @ladygaga.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 5
Trên mạng xã hội, người hâm mộ bày tò sự tò mò, bất ngờ sau khi xuất hiện hình ảnh chiếc nhẫn kim cương trên tay Lady Gaga. “Vậy là cô ấy đã đính hôn chưa?”, “Hình như mọi người chưa thực sự chú ý vào chiếc nhẫn thì phải” hay “Khi nào cô ấy muốn chúng ta biết, cô ấy sẽ nói” là một số bình luận trên nền tảng X. Ảnh: @ladygaga.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 6
Michael Polansky là doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ, anh tốt nghiệp bằng Toán ứng dụng và Khoa học máy tính tại Đại học Harvard. Sự nghiệp Polansky nổi bật là việc thành lập Quỹ Parker cùng Sean Parker, người đồng sáng lập Facebook và Napster. Quỹ từ thiện này hướng đến những thay đổi tích cực về sức khỏe cộng đồng toàn cầu, khoa học đời sống. Ảnh: BlackGrid.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 7
Nguồn tin từ People tiết lộ Lady Gaga và bạn trai có chung niềm đam mê với hoạt động từ thiện. Cặp đôi cùng nhau làm việc để mang lại lợi ích và gây quỹ cho nhiều hoạt động từ thiện khác nhau, bao gồm cả buổi hòa nhạc One World: Together at Home do cô tổ chức. Trong cuộc phỏng vấn với MSNBC, Lady Gaga cho biết Polansky giúp cô phát triển ứng dụng cho Quỹ Born This Way của mình. Ảnh: @ladygaga.

Lady Gaga, hen ho. doanh nhan anh 8
Nhiều năm qua, Michael Polansky luôn là hậu phương vững chắc cho Lady Gaga. Năm 2021, Lady Gaga nhận tin thú cưng bị đánh cắp giữa thời điểm ghi hình cho bộ phim House of Gucci tại Italy. Theo People, Polansky đã giúp tìm lại hai chú chó, anh liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh và động viên cô suốt khoảng thời gian đó. Ảnh: BBC One.

  • 3 chiếc váy quá khó để ngồi

    Diện những thiết kế gắn các chi tiết đặc biệt, nhiều ngôi sao rơi vào tình trạng “đứng ngồi không yên”, tạo ra những khoảnh khắc hài hước trên MXH.

  • Võ Hạ Trâm mang thai

    Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ không bị ốm nghén trong thai kỳ nên sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.


Cùng chuyên mục