CiiN, Huyền 2k4 diện đồ như cao bồi

“Cowboy core” là xu hướng được Beyoncé khởi xướng trong thời gian gần đây. Những chiếc mũ rộng vành và boots da cao cổ xuất hiện trên khắp đường phố trong nước và quốc tế.

cao boi Beyonce, Ciin, Huyen 2k4, mac nhu cao boi, nhac dong que, cowboy core, anh 1
Beyoncé trình làng album Cowboy Carter vào ngày 29/3, gây chú ý với danh sách những ca khúc dành riêng cho miền Tây nước Mỹ như Levii’s Jeans. Không chỉ đem đến tinh thần đồng quê nước Mỹ thông qua âm nhạc, Beyoncé còn khởi xướng, dẫn đầu trào lưu ăn mặc như cao bồi. Hình tượng những chàng trai phong trần, phóng khoáng ngồi trên yên ngựa trở thành nguồn cảm hứng lớn trong lĩnh vực thời trang. Ảnh: @beyonce.

cao boi Beyonce, Ciin, Huyen 2k4, mac nhu cao boi, nhac dong que, cowboy core, anh 4
Hồi tháng 1, Giám đốc sáng tạo Pharrell Williams cũng biến sàn catwalk show thời trang nam của nhà mốt Louis Vuitton thành một sa mạc thu nhỏ. Người mẫu của thương hiệu sải bước trên sàn diễn với những chiếc mũ cao bồi, boots Timberland hay trang phục denim. Xuất hiện trên sân khấu để cúi chào khán giả, Pharrell Williams cũng đội một chiếc mũ rộng vành màu trắng, mặc quần jean và đeo thắt lưng da. Những item tua rua, có chất liệu denim hay được thêu hoạ tiết là đặc trưng của phong cách này. Ảnh: Louis Vuitton.

cao boi Beyonce, Ciin, Huyen 2k4, mac nhu cao boi, nhac dong que, cowboy core, anh 7
Theo nền tảng mua sắm trực tuyến Net-a-Porter, trong 6 tháng qua, doanh số bán trang phục theo phong cách cao bồi ở thị trường châu Âu và Mỹ tăng lần lượt 101% và 41%. Dù đã xuất hiện từ lâu, trào lưu này vẫn duy trì sức hút. Sự kết hợp giữa giá trị văn hoá và sự phát triển của du lịch miền Tây nước Mỹ tạo đà cho xu hướng ăn mặc này trở nên thịnh hành. Những IT Girl như Kendall Jenner, Kylie Jenner hay Bella Hadid đều nhiệt tình hưởng ứng mốt trên. Ảnh: InStyle.


Cùng chuyên mục