Con gái Emily – BigDaddy vỡ òa nước mắt khi bị người lạ dụ dỗ ở siêu thị

Khoảnh khắc vỡ oà nước mắt của Bảo Uyên khi cùng Emily đi siêu thị mua thức ăn khiến khán giả chú ý.

Trong tập 2 chương trình Mẹ Siêu Nhân tuần này, 4 cặp mẹ con Phạm Quỳnh Anh – Tuệ An, Thảo Trang – Alex, Emily – Bảo Uyên và Lâm Minh – Vĩnh Hy phải đối mặt với những nhiệm vụ đầy thách thức và bất ngờ trong Thử Thách 48H. Thử thách này sẽ giúp các con trưởng thành hơn, vượt qua vùng an toàn của chính mình.

Trong thử thách của chương trình, mẹ Emily đã cùng con gái Bảo Uyên trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau. Đáng chú ý chính là khoảnh khắc vỡ oà nước mắt của Bảo Uyên khi cùng mẹ đi siêu thị mua thức ăn. Cụ thể, Bảo Uyên đã bị người lạ dụ dỗ vì những viên kẹo ngọt trong khi bà xã BigDaddy đang lựa chọn thức ăn ở siêu thị.

Con gái Emily - BigDaddy vỡ òa nước mắt khi bị người lạ dụ dỗ ở siêu thị - 1

Thực tế, đây là tình huống giả định mà mẹ Emily nhờ chương trình lồng ghép để thử thách và đưa ra những bài học cho con gái Bảo Uyên. Emily muốn biết, con có nhớ lời mẹ dặn phải bảo vệ bản thân trước người lạ hay không.

Phản ứng và hành động của Bảo Uyên khiến mẹ Emily vừa thương, vừa trách. Quên mất lời mẹ dặn, Bảo Uyên suýt chút nữa bị người lạ dụ dỗ. Mãi đến khi bước ra khỏi cửa siêu thị, con gái của Emily – BigDaddy mới nhận ra sự nguy hiểm và khóc lớn lên.

Con gái Emily - BigDaddy vỡ òa nước mắt khi bị người lạ dụ dỗ ở siêu thị - 2

Bảo Uyên lập tức tìm kiếm và chạy về phía mẹ. Khi thấy con gái khóc lớn, Emily vội vàng ôm con vào lòng vỗ về và an ủi.

Bảo Uyên lập tức tìm kiếm và chạy về phía mẹ. Khi thấy con gái khóc lớn, Emily vội vàng ôm con vào lòng vỗ về và an ủi.

Để giúp Bảo Uyên ghi nhớ câu chuyện và bài học đặc biệt này, Emily đã đưa ra những tình huống và minh hoạ bằng cách diễn xuất cùng con khi trở về nhà. Trước tình huống mẹ đưa ra, Bảo Uyên có những ứng xử khiến người xem bật cười vì sự đáng yêu và hồn nhiên.

Emily mặc áo vest, cầm gấu và diễn tình huống người lạ tặng quà, dụ dỗ đi chơi với mục đích xấu. Tiếp đến, Emily đã hóa thân là nhân vật người quen của mẹ, nói những lời ngọt ngào như “Cô là bạn thân của mẹ con”, “Đi với cô, cô dẫn con đến chỗ mẹ hát…” 

Con gái Emily - BigDaddy vỡ òa nước mắt khi bị người lạ dụ dỗ ở siêu thị - 4

Đối diện với những tình huống này, Bảo Uyên nói không vì nhớ lời mẹ dặn.

Đối diện với những tình huống này, Bảo Uyên nói không vì nhớ lời mẹ dặn.

“Mình có hay dặn khi gặp phải chuyện gì ở môi trường công cộng, con hãy khóc thật to để chú bảo vệ ở đó biết. Sau đó, con đọc số điện thoại của mẹ cho chú bảo vệ biết chẳng hạn…”, vợ nam rapper thường dặn các con như vậy khi gặp những tình huống xấu trong cuộc sống.

Các cặp mẹ con khác trong chương trình cũng sẽ vượt qua thử thách đặc biệt trong ngày đầu tiên thực hiện Thử Thách 48H. Tập 2 được lên sóng lúc 20h00 trên VTV3 và 20h30 trên Youtube ngày 23/04/2024.


Cùng chuyên mục