Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới”

Ngay cả người trong cuộc cũng phải ngã ngửa trước sự hiểu lầm này.

Những thông tin trôi nổi, chưa được kiểm chứng được lan truyền trên MXH có thể gây hiểu lầm tai hại, ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều người. Thậm chí người trong cuộc nghe xong không khỏi ngỡ ngàng, phải bất bình lên tiếng. Hình ảnh của Anh Phương và bố ruột – NSND Trần Nhượng là một ví dụ.

Mới đây, Anh Phương đã làm clip lên tiếng khi hình ảnh của mình và bố nhưng lại được chú thích: “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới”. Không những thế, nhiều người tin thật và để lại bình luận khó nghe cho bố con phía dưới hình ảnh này.

Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 1.

Bức ảnh bị đem ra câu like khiến Anh Phương khó hiểu

Kể lại hoàn cảnh ra đời bức ảnh, Anh Phương hài hước: “Đây là chiếc xe mà Anh Phương được bố Nhượng tặng cho thời học đại học để bạn có phương tiện di chuyển từ Hoàn Kiếm tới Mỹ Đình. Một ngày nọ, khi cô đang nghỉ trưa ở trường Sân khấu điện ảnh thì cô bỗng nhận được một cuộc gọi từ bố: ‘Gái yêu có đang ở trường không nhỉ? Bố đang ở chợ hoa gần trường con này. Đi ra đây chọn hoa với bố xong mình đi ăn trưa nhỉ?’”. Sau đó 2 bố con chụp hình kỷ niệm vì bố mua xe cho con.

Anh Phương diễn tả lại bối cảnh ra đời của bức ảnh một cách hài hước

Được biết bức ảnh đã được chụp từ năm 2017, tức là đã 7 năm trôi qua nhưng hiện tại, bản thân Anh Phương cũng không hiểu tại sao lại được lan truyền với mục đích câu like, câu view như vậy. Cô cũng nhờ mọi người báo cáo bài đăng sai sự thật nhưng không khả quan chỉ mong muốn là thông tin sai lệch sẽ không bị lan truyền thêm, để không có nhiều người hiểu sai.

Phía dưới đoạn clip của Anh Phương, cư dân mạng động viên và chia sẻ tình huống tương tự:

Cố tạo scandal cho chị Anh Phương nhưng không đáng kể.

– Bố làm diễn viên màn ảnh lớn, con làm diễn viên hài.

– Là vợ mới cưới dữ chưa!

– Đau ruột. Tui không phải nổi tiếng gì mà cũng bị thế rồi. Hai bố con đi mua bánh mì, ra quán bà bánh mì bảo: Chồng chở vợ đi mua bánh mì hả?

– Hôm trước mới xem được post này nè, vào đọc comment mà mọi người còn tin chứ. Tui báo cáo và ẩn page đấy luôn. Ghét thật sự!

Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 3.
Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 4.

Anh Phương nhắn gửi đến mọi người, mong thông tin sai lệch không được lan truyền nữa

Được biết Jenna Anh Phương (Trần Hoàng Anh Phương, sinh năm 1996) là con gái út của NSND Trần Nhượng, em cùng cha khác mẹ với nghệ sĩ – đạo diễn Trần Bình Trọng. Cô từng theo học tại trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật và giành học bổng 4 năm liên tiếp.

Dù bố không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật nhưng Anh Phương vẫn quyết tâm trở thành diễn viên. Cô lần đầu chạm ngõ màn ảnh nhỏ năm 2022 với vai Thùy Dương trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không. Ngoài ra Anh Phương còn tham gia một cuộc thi sắc đẹp, một số gameshow và lấn sân sang ca nhạc.

Cô từng tiết lộ đôi khi cảm thấy bố và anh trai là những cái bóng quá lớn để mình vượt qua. Hiện tại cô nàng vẫn đang nỗ lực chứng minh khả năng để không bị gắn mác con gái của NSND Trần Nhượng, hay em gái đạo diễn Bình Trọng.

NSND Trần Nhượng thỉnh thoảng xuất hiện trong các clip “Tóp tóp” của con gái

Hiện tại Anh Phương cũng đã có bạn trai. Nửa kia của cô là Ngô Đức Hải, cả 2 nên duyên từ một show hẹn hò và đã ở cạnh nhau được hơn 1 năm.

Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 6.

Anh Phương và Đức Hải

Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 7.
Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 8.
Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 9.
Con gái lên tiếng về bức ảnh bị gán nội dung “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới” - Ảnh 10.

Một số khoảnh khắc của ái nữ nhà NSND Trần Nhượng ngoài đời


Cùng chuyên mục